Cải tạo văn phòng làm việc tăng hiệu quả công việc

Nếu bạn đang cảm thấy nhân viên của mình làm việc không hiệu quả, áp lực công việc lúc nào cũng dồn nén, nhân viên uể oải không muốn làm việc, mặc dù bạn đã thay đổi nhiều phương pháp để nhân viên của mình hoạt động hiệu quả hơn mà kết quả vẫn không như bạn mong muốn, vậy đã bao giờ bạn từng nghĩ nguyên nhân là do văn phòng làm việc của bạn chưa ?

Nếu đông lòng với chúng tôi về nguyên nhân này bạn có thể tham khảo những cách cải thiện văn phòng của Acchome chia sẻ các bạn dưới đây có thể giúp ích phần nào cho các bạn.

 

Kinh nghiệm giúp cải thiện văn phòng làm việc

 

cải tạo văn phòng

 

Đầu tiên là bạn phải cải thiện đến ghế văn phòng cải tại làm sao cho nhân viên ngồi thoải mái cho nhất. Phải đảm bảo ghế văn phòng cho từng bộ phận là khác nhau

Từ bàn ghế làm việc, ghế tiếp khách tất cả những chi tiết đó bạn phải nhận ra từ trước khi đóng chúng. Chỉ 1 chi tiết nhỏ này thôi se giúp nhân viên của bạn luôn luôn có những ý tưởng mới mẻ trong công việc, giúp khách hàng của bạn luôn ấn tượng về văn phòng công ty bạn.

 

Vệ sinh văn phòng 

 

có vẻ tôi nêu ra vấn đề này hơi thừa bơi hiện này hầu hết các văn phòng công ty luôn tuyển thêm người giúp việc người lao công dọn dẹp văn phòng… Nhưng tôi nêu ra vấn đề này không thừa đồ đạc của nhân viên nhân viên quản lý người lao công không có nhiệm vụ phải động vào chúng.

Nếu mỗi nhân viện 1 phòng cách một nhân viên bày một chút lên bàn sẽ không trở thành 1 thể thống nhất những đồ vật nhân viên bày đôi khi còn ngàng con đường đi lên của công ty bạn ở đây tôi đang nói về vấn đề phong thủy, chính vì vậy mà bạn lên thống nhất 1 phong cách thiết kế văn phòng cho công ty của bạn.

 

Sắp đặt màn hình máy tính

 

Màn hình quá cao, quá xa, quá nghiêng, quá góc cạnh, khiến cho bạn cảm thấy bực bội . Nếu bạn cảm thấy khó chịu với màn hình máy tính của mình, bạn phải thay đổi nó !

Nếu màn hình máy tính bị đặt lệch có thể gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe như đau đầu đau mắt, tam trang không được tốt ….. Nếu bạn uốn mình để xem màn hình trong bất kỳ cách nào, bạn có thể bị đau đầu hoặc đau lưng, có thể dẫn đến tâm trạng xấu về vấn đề này bạn lên tham khảo về kỹ thuật viên thiết kế phòng máy bên bạn.

 

Bàn làm việc

 

sắp đặt bàn làm việc

 

Bạn có thể sử dụng bàn làm việc có thể thoát rồi từng bộ phận việc này sẽ dễ dàng cho lắp đặt bàn ở những văn phòng có diện tích hẹp, vị trí đẹp nhất để đặt bán chắc chỉ có chính giữa văn phòng nhưng không tùy từng văn phòng cụ thể mà bạn bày cho phù hợp, bạn quay ra ngoài nếu phòng đó là của giám đốc hay nhân viên kế toán, bàn đặt chính giữa phòng đó là cách bố trí sắp đặt cho nhân viên bộ phận kỹ thuật.

 

Ánh sáng

 

duy trì ánh sáng đủ cho mắt

 

Bạn thấy văn phòng của bạn có vẻ ảm đạm? Bạn hoặc nhân viên của bạn hay cảm thấy buồn? năng suất của bạn bị chậm theo cấp số nhân? Đừng lo âu . Rất có thể tất cả những điều ấy chỉ là do văn phòng làm việc của bạn có ánh sáng kém.

Điều tiết ánh sáng văn phòng thích là việc làm không thể thiếu cho môi trường văn phòng. Nếu ánh sáng không được điều tiết đúng cách , nhân viên, khách hàng, và thậm chí cả giám đốc điều hành có thể cảm thấy hiệu suất công việc giảm một phần nào đó . Ngoài ra khi ánh sáng yếu ta gắng sứ đọc. quan sát một vật gì đó là điều tồi tệ cho đôi mắt. Bạn phải bảo đảm không gian làm việc của bạn được thắp sáng khi làm việc hoặc được chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng nhất cho sức khỏe đôi mắt của bạn, nhân viên của bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa thoải mái có thể lắp thêm một chiếc đèn bàn hoặc đèn trần để có đủ ánh sáng cho cả căn phòng .

 

Để CPU đúng chỗ

 

Văn phòng với các bộ phận kỹ thuật họ sẽ dùng phần lớn là máy tính Case máy tính này có diện tích khá lớn chính vì vậy mà nó chiếm không gian của văn phòng. Ngoài ra các chiếc Case này còn tỏa ra 1 lượng nhiệt không nhỏ khiên chúng luôn bị nóng, không khí chong phòng làm việc cung bị nóng, để bảo vệ Case của bạn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng bạn lên sắp xếp chúng thành 1 dãy cách đều nhau. Phòng máy luôn phải duy trì nhiệt độ ổn định.

Share your thoughts