Một số cách kinh doanh quán cafe hiệu quả

Một trong những cách kinh doanh quán cafe hiệu quả nhất. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, cần những gì. Hãy thử một lần trải nghiệm là người sử dụng sản phẩm, dịch vụ nơi đây. Từ đó bạn sẽ tự giúp bản thân mình đưa ra được định hướng kinh doanh hiệu quả. Có tính thu hút khách hàng cao hơn, mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Đánh giá vị trí quán của bạn

 

cách kinh doanh quán cafe

Có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải quan tâm khi định vị quán cafe của mình. Chẳng hạn như việc bạn phải định vị thức uống, không gian, phân loại khách hàng, mô hình hoạt động kinh doanh.

Mỗi quán sẽ có một món đồ uống ngon mang phong cách riêng của quán. Nhằm lôi kéo được khách hàng về quán, ví dụ như món cà phê trứng hay cà phê kem thượng hạng nào đó nhiều quán còn có chương trình khuyến mại mua 2 tặng 1 ….. Mỗi loại đồ uống sẽ cần những dụng cụ và máy móc, không gian khác nhau bạn cũng cần 1 người phục vụ biết pha chế tất cả các đồ uống của quán, sự thành công của quán ngoài những công cụ như máy móc nguyên vật liệu còn có sự góp phần không nhỏ của người phục vụ. Nếu như việc định vị quán của bạn nằm ở cấp độ chung chung. Không tìm được định vị chính xác, bạn nên xem xét lại mô hình kinh doanh mà mình đang định hướng.

 

Mang đến cảm an toàn cho khách hàng

Cách kinh doanh quán cafe thành công, bạn cần mang đến cảm giác ổn định cho khách hàng của mình. Điều đó cần được coi trọng, cũng giống như bạn. Khi đi uống cà phê thường tìm chỗ ngồi ổn định, ngồi đúng vị trí cũ. Uống món đồ uống quen thuộc, đây chính là thoái quen cốt lõi.

 

mang đến cảm giác an toàn

 

Khách hàng rất nhạy cảm, cho nên bạn cần mang lại sự ổn định trong chất lượng sản phẩm. Không gian và cách phục vụ cũng là yếu tố cốt lõi.

 

Quan tâm đến chi tiết nhỏ nhất

 

Quan tâm đến chi tiết nhỏ

Chỉ với những cử chi, những thao tác nhỏ nhặt cũng sẽ làm ảnh hướng đến việc giữ chân khách hàng. Chất lượng của ly cafe cũng vậy nữa, bạn đừng bao giờ chạy theo số đông. Qua loa trong khâu pha chế dẫn đến chất lượng sản phẩm giảm một cách đáng kế. Như vậy sẽ rất dễ mất khách hàng do phục vụ không tốt.

Chạy theo số đông, ban đầu bạn sẽ có doanh thu cao trong việc thu hút khách hàng mới. Nhưng chất lượng của nguồn thu nhập này không hề bền vững. Để kinh doanh hiệu quả, lâu dài thì lượng khách hàng mà bạn cần quan tâm là những khách quen trung thành. Phong cách phục vụ cùng với chất lượng đồ uống, ảnh hưởng lớn đến sự thành công hay không của quán.

Bạn cần thiết kế quán cà phê hay cần tư vấn thiết kế kinh doanh quán cà phê hãy liên hệ với các kiến trúc sư của AccHome theo số điện thoại 0977703776  để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn miễn phí 1 cách nhanh nhất.

Share your thoughts