Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng 80m2 nhanh chóng

Thiết kế văn phòng trở thành 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của các công ty hiện nay, khi muốn phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Những giải pháp thiết kế này phải dựa trên diện tích cụ thể như thế nào, sau đó các kiến trúc sư sẽ tiến hành đưa ra những ý tưởng phù hợp. Một văn phòng có diện tích 80m2 khá rộng rãi, vậy các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn thiết kế ra sao? Cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết ngay sau đây.

 

thiết kế văn phòng 80m2

 

 

1 – Tối ưu không gian văn phòng

 

Tư vấn Thiết Kế Văn Phòng 80m2 nhanh chóng và hiệu quả nhất đầu tiên đó là tận dụng toàn bộ không gian văn phòng mà mình đang có để dùng vào mục đích có ích. Qua khảo sát nhiều văn phòng chưa được thiết kế, thì chúng tôi thấy rằng không gian chưa thực sự được tối ưu và phát huy hết vẻ đẹp của chúng. Do vậy, trong quá trình thực hiện bản vẽ cho khách hàng chúng tôi mong muốn mọi vị trí đều toát lên đúng công năng của nó. Cụ thể đầu tiên là tối ưu không gian bằng cách sử dụng vách ngăn.

Có 2 loại vách ngăn chính hiện nay là:

+ Vách ngăn tuyệt đối: không được áp dụng cho không gian văn phòng nhỏ vì làm cho chúng trở nên nhỏ hẹp hơn. Chỉ dùng cho văn phòng có diện tích 80m2 trở lên khi bạn muốn phân chia văn phòng thành nhiều không gian khác nhau mà vẫn đảm bảo tính khoa học.

+ Vách ngăn tương đối: sử dụng cho những mục đích không cần ngăn cách quá lớn như khoảng không gian làm việc cho từng cá nhân hoặc nhóm khác nhau.

 

2 – Ý tưởng chọn nội thất

 

Thiết Kế Văn Phòng 80m2 bạn không nên sử dụng nội thất quá to lớn và cồng kềnh như vậy sẽ chiếm nhiều diện tích. Các bạn nên lựa chọn bàn làm việc chung có tích hợp ngăn kéo hoặc kệ đựng tài liệu. Nội thất văn phòng nên chọn đồng bộ với nhau, kết hợp hài hòa cùng màu sơn để có thể tăng thêm tính chuyên nghiệp. 

 

ý tưởng chọn nội thất văn phòng 80m2

 

Nội thất chia ra làm 2 phần cho bộ phận lãnh đạo và nhân viên sử dụng. Đối với lãnh đạo thường có không gian văn phòng riêng, ngoài để làm việc thì nơi đây còn để gặp gỡ khách hàng, đối tác do vậy phần nội thất sẽ trang trí cầu kỳ hơn. Nội thất đề cao sự sang trọng và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp và thương hiệu của công ty. Chúng tôi cũng không lạm dụng bày biện quá nhiều mà cố gắng sao cho sự thoải mái với người dùng và gây ấn tượng với đối tác bằng nghệ thuật thẩm mỹ sang trọng.

Còn với nội thất của nhân viên làm việc sẽ được chọn theo đồng bộ, những món đồ nội thất đồng bộ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và không gian gọn gàng hơn thay vì nhiều kiểu dáng cùng lúc. Phòng ban được phân chia bằng các loại vách ngăn văn phòng. 

Thêm nữa, để giảm bớt sự căng thẳng và khô cứng cho không gian làm việc chúng tôi cũng chọn thêm đồ trang trí phù hợp như: ảnh lưu niệm cá nhân, đồ dùng thiên nhiên, hoa cỏ, trang trí bằng những giải thưởng, đồ lưu niệm của công ty …. Để căn phòng thêm sinh động hơn. 

 

3 – Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc

 

Thiết kế văn phòng 80m2 thì ánh sáng chính là yếu tố bạn cần phải lưu ý nhất. Với diện tích như thế này thì ánh sáng mờ nên loại bỏ vì sẽ làm căn phòng bị tối và hẹp hơn thực tế. Bạn cũng tránh sử dụng những loại đèn tốn diện tích mà dùng hệ thống đèn sáng trên tường để giúp toàn bộ không gian có ánh sáng như ý muốn. Ngoài ra, tận dụng những hệ cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên giúp không gian làm việc luôn thông thoáng và dễ chịu. 

 

văn phòng diện tích 80m2

Kết hợp với ánh sáng là màu sơn tường. Thiết kế văn phòng 80m2 sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn những màu sơn sáng như: trắng, be, xanh …. Điểm thêm một vài chi tiết trang trí chắc chắn sẽ giúp không gian ấn tượng và tối ưu công năng. Loại bỏ những gam màu tối nhé vì chắc chắn sẽ tạo ra không gian u ám. 

 

Công Ty Thiết Kế Văn Phòng 80m2 uy tín số 1 tại Hà Nội

 

Để có thể thiết kế được một bản thiết kế văn phòng đẹp thì trước tiên bạn phải là người vững vàng chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế. Nội thất AccHome tự hào là công ty thiết kế văn phòng uy tín tại Hà Nội hiện nay, chúng tôi đã thành công rất nhiều dự án trong suốt thời gian qua. Nếu quý vị cũng đang có dự định Thiết Kế Văn Phòng 80m2 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Share your thoughts