Trang trí những góc chết trong nhà

May mắn sở hữu ko gian dư dả, bạn đừng bỏ qua việc design góc những diện tích thừa, góc chết trong nhà. Đấy sẽ là nơi cả nhà quây quần chuyện trò, tán gẫu cùng nhau. Hay trở thành chốn tổ chức tiệc trà ấm cúng. Và nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng hãy cùng nghía qua các góc tiêu khiển xinh như mộng này.

Góc tiêu khiển trong nhà

góc tiêu khiển trong nhà

Chỉ cần vài món đồ nội thất, phụ kiện decor là đã có ngay góc tiêu khiển trong nhà thích mắt. Ở design này, chủ nhân chuộng đồ nội thất gỗ phối hợp ghế từ mây tre đan. Sự hiện diện của những tấm đệm ngồi tone xanh bầu trời, gối tựa lưng họa tiết giúp góc tiêu khiển thêm sống động. 

mẫu ghế rocking đen này rất thích hợp để decor góc tiêu khiển

Với những ai thuộc tuýp người đậm cá tính mạnh thì những mẫu ghế rocking đen này rất thích hợp để decor góc tiêu khiển.

Thiết kế góc tiêu khiển nên tập trung Sắc màu

Thiết kế góc tiêu khiển nên tập trung Sắc màu. Tốt nhất nên lựa trọn gam màu được lòng hết thảy mọi thành viên trong nhà. Có như thế mọi người mới cảm thấy thoải mái thật sự khi ở trong ko gian này.

Góc tiêu khiển trong nhà nhưng như thế ko Tức là thiếu vắng bóng cây xanh

Góc tiêu khiển trong nhà nhưng như thế ko Tức là thiếu vắng bóng cây xanh. Bạn rất có thể đặt vài bồn cây chình ảnh để góc tiêu khiển trở nên sống động. Cây cối còn có tác dụng cải thiện tâm trạng, giúp bầu kokhí trong lành, dễ chịu.

óc tiêu khiển trong nhà sử dụng Sắc màu họa tiết đồng bộ

Thống nhất trong việc lựa trọn Sắc màu họa tiết sẽ hỗ trợ tạo nên sự đồng bộ. Như góc tiêu khiển trong nhà này chẳng hạn. Bức tường được trang hoàng bằng giấy dán tường có Sắc màu họa tiết tương đương với họa tiết trên gối tựa lưng.

Gợi ý giành cho những ai đang có dự định design góc tiêu khiển

Gợi ý giành cho những ai đang có dự định design góc tiêu khiển. Hãy lựa trọn gam tone xanh dương bởi gam màu này có tác dụng tạo ra sự thư thả, dễ chịu. 

ko gian tiêu khiển, các gam tone nóng chỉ nên là sự chấm phá

Nếu thích sự nổi trội, bạn cũng rất có thể thử nghiệm với bảng tone nóng như vàng, xanh. Tất nhiên việc thêm thắt bất kỳ gam màu nào nên cẩn trọng để ko bị sự rối mắt. Tốt nhất với những ko gian tiêu khiển, các gam tone nóng chỉ nên là sự chấm phá.

Gam tone tím cũng ko quá khó để ứng dụng cho các góc tiêu khiển trong nhà

Gam tone tím cũng ko quá khó để ứng dụng cho các góc tiêu khiển trong nhà.

Góc tiêu khiển ngoài trời

Góc tiêu khiển ngoài trời ko phải là ko gian chính trong bất kỳ căn nhà nào nhưng ngày càng nhiều người thiết lập nó cho cuộc sống gia đình thêm thoải mái, được hưởng thụ đúng nghĩa bầu kokhí tiêu khiển đích thực.

Góc tiêu khiển ngoài trời

Ngoài việc decor phòng tiêu khiển trong nhà, nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng việc design góc tiêu khiển ngoài trời. Không nhất thiết phải đặt quá nhiều nội thất đắt tiền đôi lúc chỉ cần vài phụ kiện bạn đã sở hữu góc tiêu khiển xuất sắc.

tông tone xanh lá này sẽ hỗ trợ tạo ra góc tiêu khiển ngoài trời

Tông tone xanh lá mạ luôn dễ đi vào lòng người. Khéo léo chọn các sắc độ khác nhau của tông tone xanh lá này sẽ hỗ trợ tạo ra góc tiêu khiển ngoài trời đúng nghĩa.

Họa tiết trên gối tựa, thảm trải giúp góc tiêu khiển ngoài trời thêm sống động, hút mắt.

Họa tiết trên gối tựa, thảm trải giúp góc tiêu khiển ngoài trời thêm sống động, hút mắt.

Hay bạn cũng rất có thể thử nghiệm tông tone vàng cam cho góc tiêu khiển ngoài trời.

Hay bạn cũng rất có thể thử nghiệm tông tone vàng cam cho góc tiêu khiển ngoài trời.

Trước mái hiên đẹp của bạn chính là vị trí tuyệt hảo để bạn design góc tiêu khiển ngoài trời.

Trước mái hiên đẹp của bạn chính là vị trí tuyệt hảo để bạn design góc tiêu khiển ngoài trời.

Góc tiêu khiển nhỏ

góc tiêu khiển ngoài trời lãng mạn với hai tông tone tím-trắng

Ban công đầy hoa được biến tấu thành góc tiêu khiển ngoài trời lãng mạn với hai tông tone tím-trắng. Những chiếc ghế kiểu dáng lạ mắt trở thành điểm nổi trội tuyệt hảo cho góc ban công này.

Một góc bên hông nhà cạnh sân vườn cũng rất có thể trở thành góc tiêu khiển đẹp hút mắt chỉ với bộ bàn ghế, thảm trải sàn họa tiết cùng dây đèn decor và vài lọ hoa treo.

góc tiêu khiển ngoài trời lung linh hơn vào buổi tối

Trên thảm cỏ xanh mướt của sân vườn đẹp là bộ bàn ghế ăn dáng dài với với tấm thảm trải họa tiết vui mắt. Những bồn hoa được kê xung quanh cùng đèn thắp sáng được lắp đặt quanh các thân cây cao lớn giúp góc tiêu khiển ngoài trời lung linh hơn vào buổi tối.

Một góc tiêu khiển ngoài trời quá đỗi thú vị với sự hiện diện của sỏi nhiều màu

Một góc tiêu khiển ngoài trời quá đỗi thú vị với sự hiện diện của sỏi nhiều màu, những chiếc khăn nhiều hoa văn sặc sỡĐây hứa hẹn là nơi sum họp ấm áp của cả nhà vào những lúc thời tiết đẹp.

decor thành góc tiêu khiển đẹp mắt

Khi sở hữu ban công gỗ bạn đừng khi nào bỏ qua việc decor thành góc tiêu khiển đẹp mắt nhé. Không quan trọng phải quá cầu kỳ chỉ cần nhấn nhá bằng thảm trải sàn, ghế ngồi gỗ có đệm lót êm ái cùng bàn trà và lọ hoa khoe sắc thắm tựa như thế này là đủ để biến tấu cho góc tiêu khiển thêm sống động rồi.

Treo đèn khắp trên vòm cây lớn và đặt bên dưới bộ bàn ghế là có ngay góc tiêu khiển

Treo đèn khắp trên vòm cây lớn và đặt bên dưới bộ bàn ghế là có ngay góc tiêu khiển ưng mắt cho cả nhà.

Trang trí góc tiêu khiển trong nhà thật sự hữu ích cho một buổi nghỉ ngơi, Bạn rất có thể tìm tới các C.ty nội thất để được tư vấn thích hợp với phong cách yêu thích của mình nhé!