Thác khói trầm hương tử vi theo ngũ hành

Là vật phẩm tử vi rất là ý nghĩa nên ko có gì khó hiểu khi thác khói trầm hương ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, để rất có thể đem tới những yếu tố tử vi tốt, bạn cần phải biết cách chọn thác khói trầm hương tử vi theo ngũ hành.

Ý nghĩa tử vi của thác khói trầm hương

Bên cạnh việc cải thiện thể lực, di dưỡng tinh thần, thác khói trầm hương mang ý nghĩa to lớn về tử vi. Được làm hoàn toàn thủ công bằng nguyên vật liệu gốm sứ và trầm hương, thác khói mang ý nghĩa về mặt tử vi nhờ vào mùi hương ko giống nhau của trầm hương.

khói trầm hương nặng hơn kokhí

Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoạt động bằng nguyên tắc khói chảy nước của trầm hương (tức là hiện tượng khói chảy ngược do khi đốt, khói trầm hương nặng hơn kokhí). Chính sự có một 0 2 này mà những người thợ thủ công đã tận dụng để làm nên sản phẩm thác khói trầm hương ko giống nhau. Khói trầm hương chảy xuống dưới theo tạo hình hệt như dòng thác trong tự nhiên. Đấy được xem là dấu hiệu tử vi tốt. Mang nghĩa là giúp tụ vượng khí gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Cách chọn thác khói trầm hương

Hương thơm của trầm hương được nghĩ rằng có khả năng tẩy hung khí, uế khí. Đồng thời giúp ko gian nó hiện hữu trở nên thanh sạch. Ngoài ra, nó còn có tác dụng duy trì sự cân bằng năng lượng tử vi.

Cách chọn trầm hương theo mệnh ngũ hành

Thác khói trầm hương được tạo tác hết sức nhỏ gọn, thuận tiện. Người sử dụng rất có thể trưng bày ở nhiều ko gian khác nhau. Từ nhà tới văn phòng, cơ quan cũng như làm quà tặng ý nghĩa. Tạo hình thác khói ngày càng thịnh hành thích hợp với từng mạng tử vi của từng người.

Theo lý luận tử vi thì mỗi người chúng ta kmất mát ra có sự tương ứng với một mệnh cụ thể trong Ngũ Hành, gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thủy. Mệnh của mỗi người quyết định nhiều việc hệ trọng. Từ xây nhà dựng cửa, cải tạo đồ đạc tủ kệ trong nhà hay như việc chọn tủ thờ, … Nhất nhất phải dựa trên việc hợp với mệnh Ngũ Hành để gặp được nhiều may mắn, tránh được tai bay vạ gió bất kỳ. Thác khói trầm hương vốn là vật phẩm tử vi. Vậy nên việc lựa trọn thác khói đảm bảo hợp mệnh là điều rất quan trọng.

Người mệnh Kim

Những người theo mệnh Kim rất là hợp với các loại thác khói trầm hương hình Phật Tổ tọa sen. Bởi sự tương đương trong tính cách của người mệnh Kim và Phật tổ. Biểu hiện ở tính công bằng, sự nghiêm túc, định kiến và sức mạnh tiềm tàng dù ở trong bất kỳ hoàn chình ảnh nào.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Acc Home (2)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Mộc

Riêng những người mệnh Mộc nhất định phải lựa trọn các loại thác khói trầm hương chất lượng với tạo hình có sự giao thoa ấn tượng giữa sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, uyển chuyển, như: Thác khói trầm hương rồng nhả khói, thác khói trầm hương Hoàng Kim Báo, Bạch Kim Báo, …

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Acc Home (3)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy, họ rất là khôn ngoan, sáng tạo, có khả năng thuyết phục người đối diện và tạo cảm xúc gần gũi và thân quen. Điểm yếu của họ là sống nội tâm, nghĩ quá mọi chuyện nên. Thác khói trầm hương rót trà, tiểu hòa thượng bên suối, … là thích hợp với người mệnh Thủy hơn cả.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành bạn nên biết - Acc Home (4)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Hỏa

Những ai thuộc mệnh Hỏa thường xuyên có trực giác tốt, hiểu lẽ phải và có khả năng làm lãnh đạo. Tuy nhiên, họ rất là hiếu thắng và thẳng tính. Thác khói trầm hương hình tượng Phật với phông áo xanh dương, xanh lá cây – màu của Mộc tương sinh với Hỏa rất là thích hợp với những người mệnh Hỏa.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành - Acc Home (5)

(Ảnh: sưu tầm)

Người mệnh Thổ

Chân thành, tốt bụng, trọng tình thân là tất cả những gì người mệnh Thổ sở hữu. Thêm vào đó, người mệnh Thổ còn rất siêng năng, sống thực tế, dễ đồng cảm, trung thực. Điểm yếu của người mệnh Thổ là đa sầu đa cảm. Chính vì lẽ đó mà mẫu thác khói trầm hương Phật quan âm tọa đài liên hoa rất là thích hợp với người mệnh Thổ giúp mang lại sự tĩnh tâm, cân bằng.

Cách chọn thác khói trầm hương theo ngũ hành - Acc Home (6)

(Ảnh: sưu tầm)

Thác khói trầm hương vốn là vật phẩm tử vi nên khi lựa trọn bạn cần lưu ý tới việc hợp mệnh để nhận được nhiều tài vượng, may mắn.

Cách đặt thác khói trầm hương hợp tử vi nhà ở

Khi decor nhà cửa với sản phẩm thủ công hoàn toàn này, bạn ko thể chọn đại vị trí đặt được. Có những điều lưu ý khi lựa trọn vị trí và cách đặt thác khói trầm hương để decor nhà cửa sao cho mang lại năng lượng tử vi tốt mà bạn nên biết. Các bí quyết dùng thác khói trầm hương tử vi trong decor nhà cửa tiếp sau đây sẽ hỗ trợ bạn.

Đối với những vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh, bạn luôn phải băn khoăn về vị trí và cách đặt để chúng. Thác khói trầm hương cũng ko ngoại lệ. Không thể vì bạn thích một vị trí nào đấy là bạn cũng rất có thể tùy nghi đặt để thác khói trầm hương. Để mang lại cho gia đình sự may mắn, tài vượng vị trí cùng cách đặt thác khói trầm hương sao cho đúng tử vi là điều bạn cần nghiên cứu kỹ.

Đặt thác khói trầm hương sao cho đúng tử vi mới mang lại tài vượng, may mắn cho gia đình.
Đặt thác khói trầm hương sao cho đúng tử vi mới mang lại tài vượng, may mắn cho gia đình.

Nên đặt thác khói trầm hương ở các vị trí dễ nhìn thấy nhất trong căn nhà của bạn. Bởi tinh thần chúng ta thường kiệt quệ vào mỗi cuối ngày, khi trở về nhà chúng ta rất cần nguồn an ủi. Việc nhìn thấy thác khói trầm hương lúc đầu ngay khi đặt chân vào nhà có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện tinh thần đang sa sút của mỗi người.

Khi trưng bày thác khói trầm hương trong nhà bạn nên lựa trọn các ko gian như living room, trên bàn thờ thần tài-ông địa hay đặt ở vị trí sao cho đối diện cửa chính hướng thẳng ra phía ngoài. Có như thế thì ý nghĩa về mặt tâm linh, tử vi mới rất có thể đạt được.

Hướng đặt tượng thác khói trầm hương nên là hướng Đông Nam or ở những hướng mà cung tốt nhất trong nhà. Tránh đặt ở hướng Tây Bắc chỉ về nhà bếp hay nhà vệ sinh bởi như thế là ko tôn thờ.

Nên trưng bày thác khói trầm hương ở các ko gian như living room, trên bàn thờ thần tài-ông địa, bàn làm việc. 
Nên trưng bày thác khói trầm hương ở các ko gian như living room, trên bàn thờ thần tài-ông địa, bàn làm việc.

Ngoài các vị trí trên thác khói trầm hương còn mang lại công danh, thành đạt cho những ai đặt thác khói trên bàn làm việc, bàn học.

Một số mẫu thác khói trầm hương đẹp

Trong số các mẫu thác khói trầm hương có một số) mẫu thác trầm thịnh hành hơn cả. Đấy là các sản phẩm được tạo tác công phu, tỉ mỉ mang nhiều ý nghĩa biểu tượng giúp mang lại sự bình yên, thịnh vượng và may mắn cho tất cả những người sở hữu.

Tiểu Phật Tọa Thiền

Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền
Thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền

Mẫu thác khói trầm hương Tiểu Phật Tọa Thiền này rất được lòng các Phật tử. Hình hình ảnh Tiểu Phật Tọa Thiền giúp xua tan đi sự không thoải mái, mỏi mệt luôn thường trực. Ngoài ra, việc ngắm nhìn cảm nhận mùi hương trầm hương lan tỏa trong kokhí còn mang lại sự tĩnh tâm, bình an trong tâm hồn và trí óc của người dùng.

Tượng Quan Âm Tháp Liên Hoa

Tượng Quan Âm Tháp Liên Hoa
Tượng Quan Âm Tháp Liên Hoa

Đây cũng là mẫu thác khói trầm hương rất được yêu thích nhất ngày nay kế bên thác khói Tiểu Phật Tọa Thiền. Hình hình ảnh tượng phật Quan Âm mang lại sự xả stress cho tinh thần. Thác khói trầm hương tượng quan âm phối kết hợp Phật Thủ Liên Hoa vì thế mà trở thành vật phẩm tử vi được sử dụng nhiều số 1 trong các gia đình hiện đại.

Tượng Di Lặc

Thác khói trầm hương tượng phật Di Lặc
Thác khói trầm hương tượng Phật Di Lặc

Thác khói trầm hương có hình tượng Di Lặc đứng với một chân cao, một chân thấp hay tượng Di Lặc đang ngồi với một chân chống nên mang ý nghĩa luôn luôn sẵn sàng giáo hóa chúng sinh.

Phật Thủ Liên Hoa

Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa
Thác khói trầm hương Phật Thủ Liên Hoa

Đây là vật phẩm được chế tác với nụ trầm hương được thắp trên đóa sen. Khi đốt, khói trầm hương sẽ chảy ngược xuống dọc theo thân tạo thành dòng thác khói huyền ảo. Bàn tay của Phật là hình hình ảnh biểu tượng của Phật giáo càng trở nên ấn tượng khi ẩn hiển trong làn khói trắng đầy tinh tế.

Cá Chép hóa Rồng

Mang hình tượng đầy ý nghĩa thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng biểu thị cho sự thành công sau bao khổ luyện. Vì thế mà sản phẩm thác khói trầm hương này rất thích hợp để đặt ở các ko gian như bàn làm việc, bàn học. Người ta tin rằng khi nhìn thấy thác trầm này, tinh thần tự nhiên phấn chấn, đầu óc tỉnh táo và con đường danh vọng sẽ hanh thông hơn nhiều.

Thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng
Thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng

Vì thác khói trầm hương Cá Chép hóa Rồng biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn nên đây cũng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa giành riêng cho tất cả những người thân, bằng hữu.

Tỳ Hưu ngậm khói

Vốn là linh vật biểu tượng cho sự giàu có, phát tài, may mắn, Kỳ Hưu được lấy làm hứng thú cho nhiều sáng tạo nghệ thuật trong đó có sản phẩm thủ công mỹ nghệ thác khói trầm hương.

Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói
Thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói

Với những ai làm nghề kinh doanh hay các cửa hàng kinh doanh, thác khói trầm hương Tỳ Hưu ngậm khói này là vật phẩm tử vi nhất định phải có. Vật phẩm này có khả năng mời gọi tài lộc, xua đuổi khí dơ cho cửa hàng phát đạt, “buôn may bán đắt”. Nếu đang do dự tìm quà cho tất cả những người thân, bằng hữu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là món quà truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa nhất.

Tài lộc

Thác khói trầm hương tài lộc

Thác khói trầm hương có sự hiện hữu của các yếu tố của cải như gậy như ý, bao tiền, thỏi vàng, tiền vàng, … mang ý nghĩa may mắn về tiền tài.

Tùy vào ý thích, tín ngưỡng nghề nghiệp mà bạn cũng rất có thể lựa trọn được mẫu thác khói trầm hương thích hợp để trưng bày trong nhà hay cơ quan, văn phòng cũng như làm quà tặng cho tất cả những người thân, bằng hữu. Hi vọng bài tổng hợp các mẫu thác khói trầm hương rất được yêu thích nhất ngày nay giúp được bạn ít nhiều trong việc lựa trọn vật phẩm tử vi ý nghĩa cho gia đình.