Tiêu chí lựa trọn đèn decor cho sân thượng

Sân thượng là khu vực ngoài trời được nhiều gia đình lựa trọn, design thành ko gian ấn tượng làm nơi xả stress, vui chơi cùng bạn hữu, người thân. Để tạo một ko gian “sống ảo” lung linh, thoải mái, bạn cũng rất có thể dùng các loại đèn decor cho sân thượng.

Dưới đây Acc Home mách nước các bạn những cách chọn đèn trần đơn giản nhất.

Lưu ý khi chọn đèn decor cho sân thượng

Đèn decor sân thượng ko chỉ mang lại ko gian ánh sáng lung linh, xả stress sau một ngày dài làm việc mà còn đảm bảo được ánh sáng để bạn thực hiện các hoạt động xả stress, giải trí khác.

Khi chọn đèn decor cho sân thượng cần đảm bảo yếu tố an toàn bởi ko gian ngoài trời chịu tác động nhiều của thời tiết như mưa, gió.

Ngoài ra, với kiến trúc design ko gian sân thượng mỗi gia đình khác nhau nên việc decor sân thượng bằng đèn cũng ko giống nhau. Do đó bạn có lựa trọn loại đèn thích hợp cho sân thượng nhà mình.

Với các loại đèn sử dụng cho sân thượng thường xuyên có khả năng chịu thời tiết tốt nhưng cũng ko tránh khỏi những dủi ro do thời tiết cũng tựa như những con côn trùng tạo nên, do đó, bạn nên có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng đèn định kỳ.

Bạn cũng nên sử dụng nhưng loại đèn decor cho sân thượng có design nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, cải tạo.

 

Mẫu đèn decor cho sân thượng

Đèn năng lượng mặt trời: Để ko tốn chi phí tiền điện người ta sử dụng các loại đèn tiêu thụ nguồn năng lượng mặt trời để thắp sáng. Loại đèn này thường tích hợp chế độ hoạt động thông minh rất có thể tự động bật tắt,…

Đèn led dây decor: loại đèn này có giá thành rẻ, kiểu dáng đơn giản với các dây đèn led dài, giúp decor ko gian sân thượng lung linh, huyền ảo.

Đèn gắn tường, đèn hắt tường: design nhỏ gọn gắn trên tường, tạo ánh sáng vừa đủ, giúp tiết kiệm lại tạo được ko gian lãng mạn, tăng tính thẩm mỹ.

Đèn âm đất, chiếu cây: có cấu trúc đèn khép kín, nhỏ gọn, được design âm đất toàn bộ thân đèn, khi lắp đặt chỉ để lộ ra mặt đèn, chiếc đèn led decor sân thượng âm đất giúp mang lại tính thẩm mỹ cho ko gian sân thượng.

Loại đèn decor cho sân thượng này tạo điểm nổi trội ấn tượng, hoàn thiện ko gian ngoại thất của gia đình, tạo ra một địa điểm giải trí thú vị cho gia đình sau nhưng giờ làm việc mệt mỏi.