Những phong cách thiết kế thích hợp cho chung cư Sunshine City

Điểm chung của tất cả các căn hộ Sunshine City chính là khoảng trống rộng, sang trọng và cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chính vì vậy, hầu hết mọi phong cách design đều thích hợp. Điển hình và được nhiều người lựa trọn nhất chính là 4 phong cách: hiện đại, tân cổ điển, luxury và indochine.

Phong cách hiện đại

Đây rất có thể nói rằng là phong cách được nhiều người lựa trọn nhất trong những năm gần đây. Đặc trưng của phong cách này chính là việc sử dụng nội thất đơn giản, mặt bằng sắp xếp theo hướng tự do. Vật liệu chính của nội thất hiện đại là be-tong, kính, thép, da,… Phong cách hiện đại ko bó hẹp trong một kiểu sắp xếp ko gian nào, ngược lại được mở rộng, tự do sáng tạo.

Nhìn chung, mỗi căn hộ  phong cách hiện đại có các điểm đặc trưng như sau:

 • Màu sắc đơn giản, ưu tiên lựa trọn gam gam màu trung tính như be, hồng nhạt, trắng,… Kết hợp hài hòa các Sắc màu để làm nổi trội các họa tiết, đường nét nội thất.
 • Vật liệu: như đã nói ở trên, kính, thép,… là chất liệu được lựa trọn nhiều nhất.
 • Không gian dạng mở, tăng thêm sự giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình hơn so với các phong cách khác.
 • Bố trí, sắp xếp nội thất cần lưu ý tới sự hòa hợp, đơn giản mà vẫn tinh tế, thu hút.
 • Ánh sáng được tập trung ở tất cả căn phòng design theo phong cách hiện đại. Tại mỗi căn hộ trong dự án Sunshine City, phòng tiếp khách được sắp đặt cửa sổ lớn ra ban công nhằm cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ sinh hoạt của gia đình. Ngoài ra, mỗi phòng khác trong nhà cũng cần đảm bảo ánh sáng rất ko thể thiếu. Đừng quên sắp đặt thêm rèm để linh hoạt điều chỉnh ánh sáng cho thích hợp nhé!

Phong cách tân cổ điển

So với design cổ điển, mỗi căn hộ design theo phong cách tân cổ điểm được tối giản hơn về chi tiết, đường nét, hoa văn cầu kì.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điể

Đơn giản nhưng ko hề đơn điệu là những từ để miêu tả về ko gian theo phong cách này. Nhắc tới tân cổ điển, bạn ko thể ko nhắc tới 4 đặc điểm nổi trội sau:

 • Không gian được phân chia hợp lý theo từng ô, từng mảng riêng trong 1 tổng thể hài hòa thống nhất. Đây chính là điểm đặc trưng của phong cách này so với các phong cách design khác;
 • Màu sắc sử dụng thông thường là các gam màu đậm, trầm như đen, xám, rêu,… Kết hợp các tone sáng như be, trắng,… làm điểm nổi trội cũng là một cách design thường được các kiến trúc sử dụng;
 • Các họa tiết, hoa văn là đặc trưng ai cũng rất có thể nhận thấy của phong cách design tân cổ điển. Họa tiết được sử dụng trên gần như toàn bộ các đồ nội thất sử dụng trong căn hộ. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa trọn và sắp xếp sao cho thích hợp để ko bị gây phản cảm, rối mắt nhé!
 • Chất liệu nội thất sử dụng trong căn hộ thông thường là chất liệu cao cấp như: đá, gỗ, da,…

Phong cách Luxury

Phong cách Luxury hướng tới sự hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết design. Tất cả nội thất sử dụng đều được lựa trọn một cách kỹ lưỡng đảm bảo mang lại độ tinh xảo nhất với chất liệu hàng đầu.

luxury

Điểm ko giống nhau của mỗi căn hộ design Luxury nằm ở chỗ làm nổi trội tính cá nhân hóa, sự xa hoa và phong cách riêng của chủ nhà. Màu sắc phối hợp độc đáo, mới lạ, ko giới hạn trong một Sắc màu cụ thể nào. Sự tinh xảo trong ko gian mỗi phòng ko chỉ nằm ở những nội thất đắt tiền mà còn ở cách sắp xếp vừa đơn giản vừa tinh tế của những kts. Đây rất có thể nói rằng là một trong những phong cách design tốn nhiều thời gian nhất để design và thi công.

Phong cách design Indochine 

Phong cách Indochine mới trở nên thông dụng trong thời gian gần đây. Nhiều người thường nhầm lẫn phong cách Indochine với phong cách tân cổ điển, nhưng thực tế đây là 2 phong cách design khác hoàn toàn.

design nội thất đông dương

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine City theo phong cách này là sự lựa trọn tinh tế.

Thiết kế Indochine  Có sự phối hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển. Nội thất mang tính cổ điển, hoài niệm nhưng vẫn mang lại cảm xúc hiện đại, tinh tế và thu hút.

 • Chất liệu sử dụng trong các design này chính là gỗ, tre nứa và gạch nung. Bạn rất có thể lựa trọn để phối hợp sao cho thích hợp và hài hòa nhất.
 • Họa tiết dạng hình học đơn giản, ko cầu kỳ như phong cách Luxury, độc đáo, mới lạ hơn so với phong cách hiện đại. Phong cách này đề cao sự tối giản trong từng chi tiết design.
 • Màu sắc: sử dụng gam gam màu trung tính như nâu, vàng cổ điển là đặc trưng của phong cách này.