Những ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng ở nông thôn đẹp

Dưới đây là những mẫu design nhà một tầng đẹp tới mê mẩn ở vùng nông thôn, hãy tham khảo và thỏa sức lựa trọn để dành riêng cho bản thân mình cũng như gia đình mình một “chốn” riêng vừa ý và hài lòng nhất nhé!

Ngôi nhà nhỏ một tầng, xinh xắn trước tiên này với tổng khoảng ko 20 m 2. Do được thi công nhanh chóng, rất có thể tháo rời, kích thước cột 3,6 m.

Tổng khoảng ko được chia gồm phòng bếp, ngủ và một phòng tắm nhỏ. Tường xi măng và mái kẽm. Do được sử dụng toàn bộ kết cấu, vật liệu đơn giản nên chi phí khá thấp chỉ với hơn 180 triệu vnd.

Thiết kế dạng ko gian mở, bức tường hở tạo độ thông thoáng, mang ánh sáng cũng như hơi thở trong lành từ vườn cây xanh bên ngoài len lỏi vào ko gian.

Ngoài việc thi công đơn, lẻ rất có thể thi công theo kiểu liên kết để tạo thành một tòa nhà rộng lớn, hấp dẫn.

Ngôi nhà khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, có khoảng ko 40 m 2, bức tường hở tạo độ thông thoáng, mang ánh sáng cũng như hơi thở trong lành từ vườn cây xanh bên ngoài len lỏi vào ko gian.

Diện tích sử dụng gồm phòng bếp, phòng bedroom, phòng vệ sinh và phòng nhiều công dụng. Hầu hết các bức tường đều sử dụng tấm ốp kim loại hình chữ Z. Tổng chi phí gói gọn là hơn 450 triệu vnd.

Ưu điểm nổi trội của căn nhà này là rất có thể dễ dàng lắp đặt, tháo rời, nhỏ gọn.

Đây là một căn nhà vườn có khoảng ko lớn hơn là 50 m 2, đầy cuốn hút mang lại một ko gian sống nhẹ nhàng, thư thả. Lối vào phía trước được design làm góc sinh hoạt, tiếp khách bên ngoài. Bước vào bên trong, bạn sẽ bắt gặp với ko gian nhiều công dụng, khu bếp và góc làm việc. Bên cạnh cửa sổ là một khu vườn xanh mướt một màu.

Chính vườn cây vừa mang lại sự trong lành lại vừa là điểm nổi trội, tô điểm cho căn nhà. Tổng chi phí thi công hơn 530 triệu vnd.

Đây là ý tưởng thú vị cho những gia chủ đang có ý định xây biệt thự vườn, mang cây xanh hòa quyện với cuộc sống con người. Mọi ko gian đều sắp đặt theo hàng ngang và được phân cách bởi các bức tường.

Bạn rất có thể chọn các đồ nội thất ngoài trời bằng mây, tre hay một chiếc đi văng sẽ mang lại cảm xúc tiêu khiển, nhẹ nhàng. Có tổng khoảng ko 65 – 70 m 2 với chi phí xấp xỉ 760 triệu vnd.

Một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà chống ngập, vừa thưởng ngoạn được quan chình ảnh non nước. Bao gồm có phòng bếp, living room, hai phòng bedroom, và một phòng nhiều công dụng. Mặc dù với design khá đơn giản nhưng là cả một sự sáng tạo dày công, tỉ mỉ.

Đặc biệt hơn một chút là căn nhà được chia mái ra 2 bên tạo cảm xúc ko bị cồng kềnh mà vẫn đầy đủ công dụng. Diện tích 100 m 2 với tổng chi phí là xấp xỉ 1,2 tỷ vnd.