Những góc đọc sách khiến ai cũng mê tít

Để sở hữu góc đọc sách đẹp ngay trong nhà hoàn toàn ko khó khăn nếu bạn biết vận dụng ngay và luôn những ý tưởng tuyệt vời này vào tổ ấm của chính bạn.

Với những “mọt sách” thì một căn nhà đẹp hẳn phải là một nơi ko thể thiếu vắng góc đọc sách. Những góc đọc sách trong bài viết bên dưới hứa hẹn làm bạn ngẩn ngơ ngay từ cái nhìn lúc đầu.

Bạn là mọt sách chính hiệu? Vậy thì bạn ko thể bỏ qua các góc đọc sách đẹp xuất thần này rồi.

 

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít

1. Ghế băng dài giữa hai kệ sách. Tầm nhìn mở rộng vùng bên ngoài cửa sổ kính lớn. Gối tựa lưng êm ái cùng sách đầy trên kệ. Tất cả làm nên góc đọc sách thần thánh.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít

2. Tương tự design góc đọc sách trên nhưng ở đây, đồ nội thất khác ở chỗ là chiếc ghế băng dài có tích hợp các ngăn lưu trữ đầy tiện ích.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít -

3. Thật tuyệt khi bạn cũng rất có thể nằm dài trên chiếc ghế băng được kê cạnh cửa sổ. Và ở phía ngoài đấy là sân vườn đẹp được design như góc sinh hoạt chung của cả nhà.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (4)

4. Bầu kokhí khoan khoái mà góc đọc sách này mang lại cùng gam trắng tinh khôi chủ đạo sẽ đem bạn đi tới tận cùng với những trang sách đấy.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (5)

5. Góc đọc sách này lại được tận dụng từ khoảng trống giữa bếp sưởi và tủ đứng. Cửa sổ kính mang lại nguồn sáng tự nhiên tuyệt vời.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (6)

6. Đây là góc đọc sách mà hết thảy mọt sách mơ ước.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (7)

7. Sofa mềm gam màu lông chuột ấm tạo ra góc đọc sách trong mơ cho bất kỳ ai.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (8)

8. Cá tính của chủ nhân được thể hiện rõ nét trong design góc đọc sách này.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (9)

9. Bạn cũng rất có thể tạo ra tới tận hai chiếc ghế đọc sách như đường hầm độc đáo thế này để “có cặp có đôi” chia sẻ thú vui.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (10)

10. Cửa sổ chẳng mấy chốc biến thành ghế nằm đọc sách thi vị.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (11)

11. Cuộn tròn trên chiếc ghế ấm áp này để đọc sách, ngày mùa đông cũng sẽ chẳng còn lạnh lẽo nữa.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (12)

12. Trái ngược với chình ảnh tuyết phủ bên ngoài là góc đọc sách ấm cúng quá đỗi bên trong.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (13)

13. Góc đọc sách này sở hữu tầm nhìn núi non trên cao tuyệt vời.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (14)

14. Hãy tạo ra điều gì đó khác hoàn toàn bằng cách treo lưới như võng trên một độ cao nào đó và tự mình hưởng thụ cái thú vị đó khi đọc sách.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (15)

15. Gầm cầu thang cũng rất có thể trở thành góc đọc sách xinh xắn nhường này nếu bạn chịu khó chăm chút.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (16)

16. Đây là thế giới riêng của bạn. Góc đọc sách lạ lùng này chắc hẳn sẽ đảm bảo được tính riêng tư tuyệt đối.

17 góc đọc sách khiến ai cũng mê tít - Acc Home (17)

17. Xung quanh toàn sách là sách thế này chính là mơ ước của hội mọt sách.

Giá sách ko nhàm chán bởi Sắc màu tới từ gáy những quyển sách và truyện tran

Giá sách ko nhàm chán bởi Sắc màu tới từ gáy những quyển sách và truyện tranh, từ sắc màu của vài chiếc ghế bọc đệm êm ái quanh khu vực đọc sách này. Thảm trải sàn họa tiết càng biến ko gian những tưởng đầy thâm u, nặng nề trở nên sống động biết bao. Cố gắng mang thêm nhiều ánh sáng và mảng xanh vào khu vực đọc sách này nhé.

góc đọc sách này được đặt hẳn trong phòng tiếp khách

Kệ sách to lớn với vô số ô nhỏ đều nhau làm thành những ngăn lưu trữ sách quá đỗi tuyệt vời cho chủ nhân thoải mái xếp thư viện sách của mình nên đấy. Chưa kể là góc đọc sách này được đặt hẳn trong phòng tiếp khách với bộ ghế sofa tone trung tính êm ái cạnh cửa sổ lớn cho nguồn sáng lúc nào cũng đầy ắp vào phòng.

góc đọc sách này vẻ đẹp độc đáo đầy nổi trội

Giá sách với cách phân ô ko đồng đều đem tới cho góc đọc sách này vẻ đẹp độc đáo đầy nổi trội. Ngoài việc là ko gian lưu trữ sách thì chủ nhân căn nhà đẹp này còn đặt lến đấy những món phụ kiện decor nhỏ xinh, đồ lưu niệm, …

Không gian phòng đọc sách đẹp hơn rất nhiều khi sở hữu chỗ ngồi đọc sách được design với gam tone trắng

Không gian phòng đọc sách đẹp hơn rất nhiều khi sở hữu chỗ ngồi đọc sách được design với gam tone trắng tinh khôi chủ đạo với kệ lưu trữ sách vừa có các ngăn lưu trữ vừa có tủ lưu trữ phía dưới. Không chỉ chứa sách mà còn vô số món đồ nhỏ nhắn khác được trưng bày trong kệ sách này. Một chiếc bàn trắng tinh được trang bị đèn để bàn tone xanh bầu trời nổi trội để những giờ đọc sách được cung cấp đầy đủ nguồn sáng nhất.

Góc đọc sách với design kệ ốp hẳn vào tường hình vòng cung bắt mắt

Góc đọc sách với design kệ ốp hẳn vào tường hình vòng cung bắt mắt. Đây là cách tận dụng những khoảng trống trong căn nhà đẹp của bạn để biến chúng thành khu vực tác dụng như góc đọc sách đầy tiện ích. Thêm một chiếc ghế tựa lưng cạnh đấy để xả stress đọc một quyển sách hay, nhâm nhi tách trà. Bạn rất có thể học hỏi cách chọn thảm trải sàn làm điểm nổi trội như góc đọc sách này chẳng hạn.

ngăn lưu trữ ko chỉ sách mà còn vô vàn thứ quan trọng

Chỉ với những hốc tường bạn đã có ngay ngăn lưu trữ ko chỉ sách mà còn vô vàn thứ quan trọng cho ko gian nội thất nhưng hơi eo hẹp khoảng ko của bạn.

Đặt giá lưu trữ sách ở một góc trong phòng tiếp khách

Đặt giá lưu trữ sách ở một góc trong phòng tiếp khách thế này, thêm ghế tone vàng chanh nổi trội là bạn đã sở hữu ngay góc đọc sách tuyệt vời.

Đây hẳn là design phòng đọc trong mơ của các mọt sách

Đây hẳn là design phòng đọc trong mơ của các mọt sách nhỉ?

góc đọc sách nhàn nhã

Giá sách được đặt trên tường trong lúc phần tường phía bên dưới đặt bếp sưởi, xung quanh là ghế sofa bọc đêm êm ái để cả nhà vừa có nơi sinh hoạt vừa trở thành góc đọc sách nhàn nhã khi cần.

Một bức tường cũng đủ biến thành góc đọc sách ưng mắt

Một bức tường cũng đủ biến thành góc đọc sách ưng mắt thế này đây.

Mang mảng xanh của cây chình ảnh vào giá sách để biến góc đọc sách của bạn thành nơi tuyệt vời

Mang mảng xanh của cây chình ảnh vào giá sách để biến góc đọc sách của bạn thành nơi tuyệt vời nhất trong căn nhà đẹp của bạn nhé

Dù ko gian sống rộng hay chật thì với những người trót yêu sách luôn nỗ lực dành ra nhiều khoảng ko nhất để design nên góc đọc sách phục vụ cho gu của họ. Góc đọc sách còn đóng vai trò là nội thất giúp decor nhà đẹp lung linh khiến bất kỳ ai cũng phải ngoái nhìn chưa tính đối với mọt sách thì đây là nơi để họ thả hồn mình vào thế giới của những con chữ.

Hi vọng, những góc đọc sách đẹp hút mắt cho bạn tham khảo các ý tưởng design nội thất hết sức vừa ý này để tự nên kế hoạch thay đổi diện mạo cho góc đọc sách của mình trở nên tuyệt vời.

(Tổng hợp)