Kinh nghiệm mua ghế sofa lên nhà mới

Để tô điểm cho living room, bạn cũng rất có thể chọn mua bộ ghế sofa cho thích hợp, hài hòa với ko gian phòng. Dưới đây là một số) kinh nghiệm lúc mua ghế sofa decor living room đón tết.

Kích thước ghế sofa decor nhà đón tết

Trước khi chọn mua ghế sofa, bạn phải đo đạc cẩn thận ko gian nhà mình, để đảm bảo kích cỡ sofa vừa vặn.

Bạn cần lưu ý tới chiều dài, chiều sâu và chiều cao của ghế sofa. Chiều sâu của ghế thường ko đổi, dù là sofa cỡ lớn hay cỡ nhỏ. Chiều cao ghế thường dao động khoảng 45 – 50 cm, tùy ko gian living room để lựa trọn thích hợp với gia đình mình.

Trường hợp ở chung cư, bạn cần nghĩ kỹ kích thước cửa ra vào, thang máy vận chuyển đồ xem có vừa ko. Bạn cũng rất có thể chọn kiểu sofa dáng thấp hay sofa có phần chân tháo rời or sofa rất có thể tháo ra thành các phần nhỏ hơn để vận chuyển dễ dàng.

Chất lượng khung ghế sofa decor nhà đón tết

Bạn muốn chiếc sofa sử dụng được nhiều năm thì nên đầu tư tối đa vào chất lượng khung sofa. Gỗ cứng luôn là lựa trọn tốt nhất nên cần kiểm tra kỹ lưỡng và yêu cầu nhà sản xuất bảo hành về chất lượng khung, để tranh mua phải ván dăm or kim loại.

Để kiểm tra độ vững chắc của khung bằng cách sử dụng hai tay lắc mạnh sofa về phía trước – sau, trái – phải. Kiểm tra xem khung được nối bằng lỗ mộng or ghép lại với nhau rồi dùng keo dính là tốt nhất, khung được đóng đinh sẽ ko kiên cố và ko bền.

Chú ý tới chất lượng đệm ghế sofa

Để thoải mái khi sử dụng, bạn nên lựa trọn loại đệm phối hợp cả lông vũ tự nhiên và mút bọt biển bởi mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Với lông vũ tạo sự thoải mái nhưng dễ bị dồn cục còn mút bọt biển, bông rất có thể bị giãn, biến dạng theo theo thời gian.

Kiểm tra vải bọc ghế sofa decor nhà đón tết

Bạn nên lựa trọn vải bọc từ chất liệu tổng hợp, với gia đình bận rộn hay nuôi con nhỏ, thú nuôi thì nên lựa trọn loại vải dễ dàng vệ sinh hay làm sạch bằng máy giặt, mà ko cần phải thuê dịch vụ tốn tiền.

Lựa chọn Sắc màu ghế sofa decor nhà đón tết

Bạn rất có thể chọn những tông màu nổi như gam màu đỏ, gam màu cam, hồng,… để mang sắc xuân vào living room mang lại niềm vui và hạnh phúc, tạo nên sự phá cách trong căn nhà.

Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa decor nhà đón tết: tùy thuộc vào ko gian living room nhà bạn để chọn kiểu dáng sofa thích hợp với 3 kiểu dáng sofa văng và góc sofa thông minh rất có thể chuyển từ văng sang góc linh hoạt.

Với ko gian living room lớn bạn cũng rất có thể chọn sofa da, còn với những gia đình có khoảng trống living room nhỏ bạn cũng rất có thể phối hợp nhiều văng giúp cho living room rộng.