Chọn bàn làm việc cho người mệnh KIM

Bàn làm việc được đặt đúng vị trí, kích thước cũng như bố cục trong ko gian sẽ hỗ trợ gia chủ có thêm nguồn hứng thú và tăng năng suất làm việc.

Phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim mang lại tài lộc

Dưới đây là tử vi phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim giúp mang lại tài lộc. Kinh nghiệm Acc Home sưu tầm

Hướng bàn làm việc

Theo ngũ hành trong tử vi, hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc cho những gia chủ mệnh Kim là hướng Tây or Tây Bắc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng rất có thể đặt ở hướng Tây Nam or Đông Bắc, tuy ko tốt bằng nhưng cũng tạo ra vượng khí hỗ trợ tốt cho công việc.

Kích thước bàn làm việc

Người mệnh Kim rất thích hợp với những chiếc bàn có kiểu dáng vuông vức, góc nhọn tạo nên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Những kiểu bàn vuông vức tạo sự uy nghiêm cho chủ nhân mệnh Kim

Đồng thời, khi lựa trọn bàn làm việc, gia chủ cũng cần lưu ý về kích thước để bàn làm việc hài hòa, cân xứng trong ko gian tổng thể, giúp mang lại sự thông thoáng, rộng đường công danh.

Chất liệu bàn làm việc

thời buổi này, bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại,…Trong số đó, bàn làm việc kim loại sẽ thích hợp với mệnh Kim nhất, bởi trong tử vi mệnh Kim là đại diện cho kim loại.

Bàn làm việc được làm bằng chất liệu kim loại giành cho gia chủ mệnh Kim

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim vẫn rất có thể sử dụng bàn làm việc kim loại phối hợp với các loại chất liệu khác. Điều này ko chỉ giúp hợp tử vi với mệnh Kim mà còn tạo nên điểm nổi trội cho ko gian phòng làm việc.

Màu sắc bàn làm việc

Những gia chủ mệnh Kim chắc quen thuộc với màu bản mệnh quen thuộc của mình là tone trắng, xám or ánh bạc. Đây được xem là những gam tone trung tính, nếu sử dụng cho bàn làm việc sẽ mang lại ko gian vừa sang trọng vừa hiện đại.

Gia chủ mệnh Kim thích hợp với những chiếc bàn làm việc tone trắng

Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành tử vi, những gia chủ mệnh Kim vẫn rất có thể sử dụng Sắc màu của mệnh Thổ như tone nâu đất, vàng cho bàn làm việc.

Trang trí bàn làm việc

Sau những công đoạn lựa trọn, sắp đặt bàn làm việc, bước cuối cùng ko kém phần quan trọng để tạo một ko gian làm việc đầy hứng thú đó chính là decor bàn làm việc.

Thông thường, một chiếc bàn làm việc chỉ cần phải decor 1 số) đồ vật rất quan trọng như kệ sách, tranh hình ảnh, vài bồn cây xanh,…là đã tạo nên một ko gian làm việc sống động.

Trang trí bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim

Tuy nhiên, nếu là gia chủ mệnh Kim, những người này cũng lưu ý sử dụng những đồ vật decor có Sắc màu cũng như chất liệu thích hợp mệnh của mình để càng mang lại may mắn, tiền tài, phát triển sự nghiệp đi nên.