Cách đặt tủ lạnh đúng cách

Khi bạn mới mua tủ lạnh hoặc bạn là một kiến trúc sư không biết đặt tủ lạnh ở nơi nào trong bếp cho đúng chỗ, thì bài viết này sẽ giúp các bạn có thể làm điều đó.

Theo phong thuỷ, t.ủ lạnh là tủ tiền, đừng tuỳ tiện muốn đặt đâu thì đặt.

Việc bạn sử dụng và đặt tủ lạnh ở đâu, và như thế nào, mới là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang sung túc của mỗi gia đình.

Thiết bị làm lạnh hiện đang là một trong những vật dụng cần thiết của các gia đình, từ sinh viên ở phòng trọ, cho đến những gia dình giàu có ở biệt thự đều không thể thiếu t.ủ lạnh.

 

nội thất mfc

 

Đặt tủ lạnh ở đâu trong phòng bếp

 

Cũng vì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, mà các nhà sản xuất đã sản xuất ra hàng trăm loại tủ kích thước khác nhau về cả kích thước công dụng để đáp ứng yêu cầu của mỗi gia đình.

T.ủ lạnh to nhỏ, hiện đại, hay đơn giản không phải là điều quan trọng.

Việc bạn sử dụng t.ủ lạnh và đặt ở đâu, như thế nào mới là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang sung túc của mỗi gia đình.

Theo phong thuỷ t.ủ lạnh là vật tượng trưng cho tiền tài, nếu bất cần trong việc sắp đặt và vị trí để t.ủ lạnh, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình tài chính của gia đình, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Cùng tham khảo những lời khuyên qua chuyên gia phong thuỷ về t.ủ lạnh để cải thiện và phát triển cuộc sống.

 

phòng bếp nhà phố

 

Không được để t.ủ lạnh rỗng có lên quan trực tiếp đến việc ăn uống của mỗi gia đình., đồ ăn thức uống trong tủ sung túc, đồng nghĩa với gia dình có cuộc sống thoả mái, không chịu áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền.

Ngược lại t.ủ lạnh luôn bị trong tình trạng trống rỗng, thiếu thốn sẽ gây ảnh hưởng đến trạng thái kinh tế của gia đình, gây ra những tác động xấu. Vì vậy phải thường xuyên giữ t.ủ lạnh trong tình trạng dầy đủ và phong phú thự phẩm, đồng thời lên thường xuyên lau dọn tủ, vứt những đồ đã hết hạn bị hư thối để tủ sạch sẽ.

 

không gian phòng bếp

Cửa t.ủ lạnh không được đối diện với cửa nhà, lên lưu ý khi chọn vị trí đặt t.ủ lạnh, tuyệt đối đừng chọn ở nơi đối diện với cửa nhà. Nếu đặt t.ủ lạnh ở vị trí cửa tủ đối diện với cửa nhà sẽ tạo lên tình trạng khí lưu nhanh ra ngoài, dễ khiến tài vận trong nhà không ổn định, thậm chí gây lên tình trạng phái tài, hao tốn của cải tiền bạc.

 

thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Không lên để những vật dụng khác trên t.ủ lạnh, nhiều gia dình hiện đại có thói quen để những đồ gia dụng nhỏ như lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây… lên đầu t.ủ lạnh cho tiết kiệm diện tích b.ếp. Tuy nhiên về góc độ phong thuỷ từ trường phát ra từ các vật dụng điện lạnh, sẽ làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của gia chủ.

 

thiết kế nội thất phòng bếp

Không để đồ đạc lung tung lên t.ủ lạnh, t.ủ lạnh là vật dụng có liên quan đến tài vận của mỗi gia đình, để nhiều vật dụng lên t.ủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm tiền của gia chủ. Bạn lên bỏ thói quen chất đồ đạc lên tủ và lên vệ sinh đầu tủ thường xuyên để dễ đem lại may mắn trong chuyện kinh doanh.

Không lên để t.ủ lạnh sát b.ếp, t.ủ lạnh thuộc kim, b.ếp thuộc hoả, trong ngủ hành, kim hoả tương khắc với nhau, mỗi lần nấu nướng, b.ếp sẽ phát ra khí nóng, t.ủ lạnh mở cửa sẽ phát ra khí lạnh, nóng lạnh sẽ đột ngột ảnh hưởng đến sức khoẻ… Việc này khiến gia dình thường xuyên bất hoà trong cuộc sống.

hy vọng bài viết chia sẻ từ Acc Home bạn sẽ đặt được tủ lạnh của mình đúng cách.

Share your thoughts