Trang trí Noel cho giáng sinh đơn giản nhất

Không khí Giáng sinh tràn ngập mọi ngõ ngách từ trong nhà ra ngoài phố khiến các công việc decor noel trở nên sống động hơn lúc nào hết. Bên cạnh cổng, mái hiên, cửa sổ thì cầu thang – nơi kết nối các tầng lầu trong căn nhà lại với nhau cũng là vị trí cần phải chăm chút khi Noel gần kề.

Đến Mùa Giáng Sinh, kokhí mùa lễ hội đã bắt đầu ngập tràn trên các con phố, các trung tâm thương mại và ngay cả trên gò mái ấm nhiều gia đình. Trang trí cây thông Noel đã gần trở thành điều hiển nhiên và vị trí đặt cây thông phần lớn là ko gian phòng tiếp khách. Ngoài ra, thêm thắt các gói quà, nhánh thông, các phụ kiện decor nhỏ xinh như quả châu, bông tuyết cũng giúp trung tâm căn nhà thêm nổi bần bật.

Nhà ở là nơi cần phải chăm chút nhất khi mùa Noel cận kề. Nhưng điều gia chủ bận tâm là việc decor Giáng sinh cho nhà ở thế nào mới vừa lòng yếu tố đẹp-độc-lạ.

Vẫn với các biểu tượng mùa lễ hội, Acc Home hướng dẫn bạn các ý tưởng decor Noel độc đáo mà ko tốn kém.

Trang trí Noel với đồ handmade

Nếu khéo léo bạn cũng rất có thể tạo ra các món đồ mang tính biểu tượng mùa lễ hội. Như cây thông mô hình, vòng nguyệt quế, … Nhờ đó mà kokhí Noel tràn ngập ngõ ngách nhà mà vẫn nói nên được nhiều về tính cách của cá nhân của bạn. Trên hết là khi tự tay làm, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mua đồ bày bán sẵn.

Tự làm mô hình cây thông

Trang trí cây thông Giáng sinh là việc quan trọng trong mùa lễ hội.
Trang trí cây thông Giáng sinh là việc quan trọng trong mùa lễ hội.

Việc đầu tư hẳn cây thông Giáng sinh kích thước lớn là cần làm. Nhưng với điều kiện gia đình rủng rỉnh ngân sách chi tiêu. Ngược lại, bạn vẫn rất có thể mang kokhí Giáng sinh vào nhà bằng vô số phương pháp khác. Dưới đây là những ý tưởng decor Giáng sinh độc đáo dành riêng cho những ai muốn tiết kiệm tiền của.

Nếu ko muốn bỏ ra khoản chi phí lớn cho cây thông bạn vẫn hoàn toàn tạo ra được mô hình cây thông. Đây là cách làm được nhiều gia chủ trên thế giới lựa trọn. Những tác phẩm này mang đậm dấu ấn cá nhân nên khó “đụng hàng”.

Cây thông Giáng sinh mô hình tự tay gia chủ design sẽ có một 0 2.
Cây thông Giáng sinh mô hình tự tay gia chủ design sẽ có một 0 2.

Tự làm vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế cũng là một biểu tượng ý nghĩa luôn xuất hiện trong mùa lễ hội cuối năm. Tuy nhiên, những chiếc vòng nguyệt quế cũng đắt ko kém cây thông. Thế nên giải pháp được đưa ra là bạn tự tay làm những chiếc vòng từ vật liệu rẻ tiền.

Vòng nguyệt quế handmade sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm tương đối chi phí.
Vòng nguyệt quế handmade sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm tương đối chi phí.

Cách làm vòng nguyệt quế ko quá khó. Bạn chỉ cần xoay sở được các vật liệu quan trọng, theo gu. Quấn chúng lại với nhau đầy ngẫu hứng, tùy ý. Thế là bạn đã có ngay phụ kiện cho mùa lễ hội. Treo nên trước cửa nhà hay cửa sổ dễ dàng nhìn thấy là cách nhiều người vận dụng.

Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vào.
Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vào.
Nhiều gia đình chọn treo vòng nguyệt quế ở cửa sổ phòng tiếp khách.
Nhiều gia đình chọn treo vòng nguyệt quế ở cửa sổ phòng tiếp khách.

Các phụ kiện decor khác

Cũng như với vòng nguyệt quế hay cây thông ngay các phụ kiện decor giáng sinh khác bạn cũng vẫn rất có thể tự tay làm. Như việc treo nhánh thông nên bức tranh chữ ngay lối ra vào nhà như bên dưới chẳng hạn. Cách làm này giúp cho bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian mà vẫn đem tới kokhí Giáng sinh rộn rã.

Sử dụng đồ decor noel tự làm.
Sử dụng đồ decor noel tự làm.

Trang trí Noel với các vật liệu rẻ tiền

Tâm lý ngại tốn kém kéo theo việc nhiều chủ nhà ko chịu bắt tay vào decor Giáng sinh cho ko gian sống. Thế nhưng, hiện tại có rất nhiều vật liệu decor với mức giá dễ chịu. Những dây kim tuyến, đèn nháy đều có giá hạt dẻ mà hiệu quả đem tới lại cao.

Dây đèn nháy

Dây đèn nháy ngày nay được bày bán rất nhiều trên thị trường. Mức giá 1 mét dây đèn nháy cũng thịnh hành ko kém. Gia chủ rất có thể treo đèn nháy cùng với nhánh thông or treo khu vực cửa sổ.

Trang trí phòng ngù mùa Giáng sinh với dây đèn nhấp nháy.
Trang trí phòng ngù mùa Giáng sinh với dây đèn nhấp nháy.

Dây ruy băng, dây thừng treo tất

Những vật liệu rẻ tiền khác mà bạn cũng rất có thể tìm mua dây ruy băng, dây kim tuyến, quả thông, … Chúng vừa đẹp lại vừa ko quá tốn kém.

Treo tất nên sợi dây dài thay vì phải treo trên bếp sưởi tương tự các quốc gia phương Tây.
Treo tất nên sợi dây dài thay vì phải treo trên bếp sưởi tương tự các quốc gia phương Tây.
Dùng dây ruy băng decor noel cầu thang.
Dùng dây ruy băng decor noel cầu thang.

Trang trí Giáng Sinh với cây thông nhỏ

Không nhất thiết phải tậu hẳn một cây thông Noel to oạch. Đôi khi chỉ cần bỏ ra khoản chi phí nhỏ mua cây thông mi-ni or nhánh thông tự nhiên là bạn đã có đồ decor nhà cửa đẹp mùa cuối năm.

Trang trí Giáng Sinh với cây thông mini

Những cây thông Noel mi-ni rất vừa túi tiền lại đem tới kokhí mùa lễ hội chẳng kém cạnh các cây thông kích thước lớn. Với các cây thông mi-ni này, bạn nên tìm cách giúp chúng trở nên thật sự nổi trội.

Cây thông mi-ni với chậu bọc giấy đẹp mắt.
Cây thông mi-ni với chậu bọc giấy đẹp mắt.

Không chỉ một mà bạn cũng rất có thể trưng bày nhiều cây thông cỡ nhỏ trong cùng phạm vi. Cách decor Giáng sinh này hứa hẹn mang lại sự bắt mắt vui vẻ. Đồng thời, gia chủ cũng khéo tạo ra ko gian lưu trữ gây ấn tượng với khách khứa khi tới chơi nhà mùa lễ hội.

Những cây thông mi-ni được xếp đặt khắp nơi trong cùng phạm vi gây ấn tượng.
Những cây thông mi-ni được xếp đặt khắp nơi trong cùng phạm vi gây ấn tượng.

Trang trí Giáng Sinh với nhánh thông

Những nhánh thông được treo khắp nơi trong, ngoài nhà vào mùa Noel hàng năm. Bạn rất có thể quấn thêm dây đèn nháy or cũng rất có thể cột thêm dây ruy băng để làm điệu đà.

Nhánh thông decor nonel cửa ra vào nhà.
Nhánh thông decor nonel cửa ra vào nhà.

Với nhánh thông tự nhiên bạn cũng rất có thể treo rất nhiều nơi trong, ngoài nhà. Thậm chí các khu vực công dụng như buồng nghỉ hay bếp-ăn bạn đều dễ dàng treo decor với nhánh thông.

Hoặc bạn cũng rất có thể treo nhánh thông vùng ngoài cửa ra vào tạo kokhí noel độc đáo
Hoặc bạn cũng rất có thể treo nhánh thông vùng ngoài cửa ra vào tạo kokhí noel độc đáo

Tủ bếp là nơi thích hợp để các gia chủ quấn nhánh thông decor. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể treo thêm vòng nguyệt quế handmade.

Dùng nhánh thông decor noel cho tủ nhà bếp.
Dùng nhánh thông decor noel cho tủ nhà bếp.

Thông thường, các gia đình có điều kiện sẽ tậu những cây thông kích thước lớn. Tuy nhiên, với nhiều gia đình có mức ngân sách chi tiêu khiêm tốn đó gần như là việc làm lãng phí. Vậy tại vì sao bạn ko bắt tay vào việc decor Giáng sinh với ý tưởng độc đáo mà vẫn tiết kiệm trên đây?

Chỉ cần nhớ đỏ, trắng, xanh là 3 gam màu cơ bản của mùa lễ hội này. Vậy là bạn đã có ngay những ý tưởng khả dĩ trong đầu giúp decor Giáng sinh độc đáo.

Trang trí noel phòng tiếp khách

Trang trí ko gian phòng tiếp khách đẹp bằng cây thông Noel và các phụ kiện cực xinh bằng 14 ý tưởng tuyệt vời bên dưới, đảm bảo căn nhà bạn sẽ ngập tràn hơi ấm ngay giữa ngày mùa đông cho xem.

Trang trí noel phòng tiếp khách

Các tông màu đặc trưng của Giáng sinh: đỏ-trắng-xanh đều hiện diện đầy đủ bên trong ko gian phòng tiếp khách đẹp này. Cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy với đèn LED nhấp nháy, các món quà nhỏ xinh được đặt xung quanh gợi nên bầu kokhí lễ hội tưng bừng.

trang tri cây thông Noel dạng rỡ sức sống

Lò sưởi, hai khung cửa sổ đều được decor tỉ mỉ bằng nhánh thông, dây kim tuyến, hình trung tâm, … kế bên cây thông Noel dạng rỡ sức sống được đặt cách đấy ko xa. Các hộp quà được kê dưới góc cây thông, trong giỏ mây, dưới bàn trà kính khiến ko gian phòng tiếp khách thêm tưng bừng.

Trang trí Giáng sinh kokhí ngập tràn căn phòng tiếp khách nhỏ

Trang trí Giáng sinh kokhí ngập tràn căn phòng tiếp khách nhỏ này. Với các món đồ nhỏ xinh, bếp sưởi như thay áo mới. Chăn, rèm cũng được chăm chút, với gam gam màu đỏ rực rỡ của mùa lễ hội. Tất nhiên là ko thể thiếu được cây thông Noel được decor tỉ mỉ đặt cạnh ghế sofa rồi.

cây thông sặc sỡ, đầy ắp quà tặng bên dưới góc cây trong phòng tiếp khách

Nếu vẫn chưa biết decor cây thông như thế nào bạn cũng rất có thể tham khảo ngay cây thông sặc sỡ, đầy ắp quà tặng bên dưới góc cây trong phòng tiếp khách tông trắng chủ đạo này.

Trang trí noel đơn giản hơn, bạn cũng rất có thể thay gối tựa hai tone trắng, đỏ

Đơn giản hơn, bạn cũng rất có thể thay gối tựa hai tone trắng, đỏ và decor cửa sổ phòng tiếp khách bằng những vòng nguyệt quế bằng nhánh thông thế này.

Màu của tuyết trắng ngày càng được lòng trong việc decor Giáng sinh

Màu của tuyết trắng ngày càng được lòng trong việc decor Giáng sinh và phòng tiếp khách cũng ko ngoại lệ. Thay vì chọn các mẫu cây thông xanh với đồ decor như tất, quả châu gam màu đỏ thì bạn cũng rất có thể thay thế bằng gam màu ánh bạc thế này.

Trang trí noel phòng tiếp khách sang chhình ảnh vô cùng trong ngày mùa đông

Trang trí noel phòng tiếp khách sang chhình ảnh vô cùng trong ngày mùa đông nếu bạn chọn tông ánh bạc để decor.

đèn LED nhấp nháy để gia tăng độ lung linh để decor noel cho phòng tiếp khách ngày mùa đông

Đừng quên lắp đèn LED nhấp nháy để gia tăng độ lung linh để decor noel cho phòng tiếp khách ngày mùa đông.

decor giáng sinh cho phòng tiếp khách với ko chỉ một mà là nhiều cây thông với đèn lấp lánh

Tuyệt vời hơn biết mấy khi decor giáng sinh cho phòng tiếp khách với ko chỉ một mà là nhiều cây thông với đèn lấp lánh.

Làm mới kệ lưu trữ phòng tiếp khách bằng những phụ kiện decor noel

Làm mới kệ lưu trữ phòng tiếp khách bằng những phụ kiện decor noel, đồ đạc liên quan tới lễ hội.

Không gian phòng tiếp khách được decor noel theo lối cổ điển với cây thông lớn đặt cạnh bếp sưởi

Không gian phòng tiếp khách được decor noel theo lối cổ điển với cây thông lớn đặt cạnh bếp sưởi.

14 ko gian phòng tiếp khách decor Giáng sinh nổi trội - Acc Home (12)

Từ cửa sổ tới bàn trà, sofa trong phòng tiếp khách đều xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian chăm chút.

Bên bếp sưởi cổ điển, cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy mang kokhí mùa lễ hội về thật gần

Bên bếp sưởi cổ điển, cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy mang kokhí mùa lễ hội về thật gần.

Đừng quên decor noel cho cầu thang để ko gian phòng tiếp khách thêm ấn tượng.

Đừng quên decor noel cho cầu thang để ko gian phòng tiếp khách thêm ấn tượng.

Trang trí giáng sinh cho cầu thang

Các mách nước về decor cầu thang mùa lễ hội ngay bên dưới hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều ý tưởng biến tấu cho ko gian sống của gia đình mình thêm tươi tắn, nổi trội.

Với các gợi ý hữu ích ngay dưới đây, bạn sẽ biết cách decor cầu thang trở thành góc nổi trội nhất trong căn nhà đẹp của mình.

cách decor noel cầu thang đơn giản, dễ thực hiện

Đặt cây thông và nhiều món quà nhỏ xung quanh khu vực chân cầu thang, trong những lúc đó, tay vịn được quấn nhánh thông chính là cách decor noel cầu thang đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao cho căn nhà bạn.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (2)
Trang trí noel cho cầu thang vẫn là quấn nhánh thông vào tay vịn cầu thang

Đơn giản nhất khi decor noel cho cầu thang vẫn là quấn nhánh thông vào tay vịn cầu thang. Dây ruy băng thắt nơ sẽ hỗ trợ bạn tạo điểm nổi trội nhá quan trọng cho góc này.

góc cầu thang thêm lung linh vào mùa Giáng sinh

Để góc cầu thang thêm lung linh vào mùa Giáng sinh, những đế nến to thắp sáng một ngày dài lẫn đêm chính là điều bạn cần làm ngay lúc này.

Sắc đỏ đặc trưng của Giáng sinh được vận dụng triệt để khi decor cầu thang này

Sắc đỏ đặc trưng của Giáng sinh được vận dụng triệt để khi decor cầu thang này. Những chiếc ủng của ông già Noel được treo lơ lửng trên tay vịn cầu thang, nơi trẻ con trong nhà thỏa thích vui đùa với chúng. Các hộp quà được gói cẩn thận đặt dưới chân cầu thang cho kokhí mùa lễ hội tràn ngập căn nhà.

Trang trí noel cầu thang bằng chữ cái có tích hợp đèn LED

Trang trí noel cầu thang bằng chữ cái có tích hợp đèn LED và lọ thủy tinh đựng nến cùng dây thông quấn tay vịn cũng là ý tưởng tuyệt vời đáng để bạn nghĩ kỹ.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (6)

Đừng quên gắn thêm đèn LED lấp lánh cả khu vực cầu thang như thế này.

thông xanh, đế nến mang lại khung chình ảnh Giáng sinh thật sự cho căn nhà

Ngoài dây quấn tay vịn, một chiếc bàn gỗ chất đầy ắp nhánh thông xanh, đế nến mang lại khung chình ảnh Giáng sinh thật sự cho căn nhà.

cách decor noel cầu thang khác hoàn toàn với những chú chim cánh cụt trượt trên tuyết trắng

Bạn cũng rất có thể phá cách, sáng tạo ra cách decor noel cầu thang khác hoàn toàn với những chú chim cánh cụt trượt trên tuyết trắng xóa thế này.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (9)

Tổng hợp của tất cả các mách nước bên trên là góc cầu thang xuất sắc này.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (10)

Dĩ nhiên là ko thể thiếu những chiếc tất vào dịp Giáng sinh rồi.

Những chữ cái, mũ đỏ, nhánh thông là phụ kiện đắc lực giúp decor giáng sinh cho cầu thang

Những chữ cái, mũ đỏ, nhánh thông là phụ kiện đắc lực giúp decor giáng sinh cho cầu thang này trở thành góc nổi trội nhất trong nhà.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (12)

Hay bạn cũng rất có thể decor cầu thang với các bó hoa đẹp mắt thế này.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (13)

Tất len hai sắc trắng-đỏ trở thành điểm nổi trội đẹp mắt của góc cầu thang này.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (14)

Vòng nguyệt quế bằng nhánh thông, tuần lộc, bông tuyết, … mọi thứ đặc trưng của mùa Giáng sinh đều hiện diện đầy đủ trong design này.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (15)

Cầu thang trắng muốt được điểm tô bằng những chiếc tất len cũng trắng nốt.

Các ý tưởng tuyệt vời decor cầu thang mùa Giáng sinh - Acc Home (16)

Những chiếc nơ phát huy tác dụng decor cầu thang tuyệt vời.

Trang trí noel cửa sổ

Ngoài việc tô điểm cho mái hiên, bạn cũng đừng bỏ qua việc decor cửa sổ để mang kokhí lễ hội ngày mùa đông tràn ngập khắp mọi ngõ ngách bên trong căn nhà mình. Đừng bỏ quên khung cửa sổ vào mùa lễ hội sống động cuối năm này, bởi đấy là cách tuyệt hảo giúp căn nhà bạn gây ấn tượng với mọi người dù ở bên trong trông ra hay nhấcn ngoài ngó nghiêng vào nhà.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (1)

Nguyên tắc decor cửa sổ hay bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà mùa Giáng sinh là luôn lấy xanh, đỏ làm hai gam màu chủ đạo.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (2)

Treo những quả châu nên dây ruy băng và thả cho chúng lở lửng thế này trên khung cửa sổ, bạn sẽ thấy kokhí Giáng sinh đang về thực sự.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (3)

Những cành thông quấn khéo léo cùng các quả châu tone bạc, ruy băng, nơ cùng dây đèn lấp lánh, tất cả tạo nên khung cửa sổ ngày mùa đông đúng nghĩa.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (4)

Vẫn là những nhánh thông, dây đèn LED, dải lụa giúp decor cửa sổ rực rỡ vào ngày mùa đông.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (5)

Mang sao vào nhà đúng nghĩa đen với những dây đèn LED nhấp nháy hình ngôi sao xinh xắn thế này treo trên cửa sổ.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (6)

Trang trí noel cửa kính với những quả châu, thông khô treo xen kẽ nhau tạo ra khung cửa sổ vui nhộn. 

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (7)

Những viên kẹo ngọt ngào được thêm thắt vào lối decor cửa sổ cổ điển với nhánh thông, quả châu càng làm khung cửa sổ nhà thêm bắt mắt.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (8)

Khung cửa sổ nhà bếp cũng nên được trang hoàng cẩn thận thế này chứ nhỉ?

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (9)

Trang trí noel cửa kính bằng cách bạn cũng rất có thể chăng dây ngang cửa sổ và treo các phụ kiện decor nhỏ xinh như tuần lộc, bông tuyết, … nên đấy để mang đậm hơi thở Giáng sinh.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (10)

Cửa sổ phòng bếp dạng rỡ biết mấy với nhánh thông và đèn LED lấp lánh.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (11)

Vô số chiếc xô nhỏ xinh được đính số thứ tự – nơi bạn thả vào đấy những món quà hay mhình ảnh giấy ước đều được. Kiểu decor cửa sổ này rất thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (12)

Hình hình ảnh rừng thông phủ tuyết trắng được minh họa bằng giấy cứng dán cửa số tuyệt hảo. Dây đèn decor cho khung cửa được lung linh hơn khi đêm xuống.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (13)

Những quả châu treo, bông tuyết lơ lửng trên khung cửa sổ mang kokhí Giáng sinh tràn ngập bất tận trong căn nhà.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (14)

Bạn cũng rất có thể dán những bông tuyết nên cửa sổ kính thế này để làm đẹp khung cửa nhà mình vào ngày mùa đông này.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (15)

Đừng chỉ chăm chăm vào việc decor mặt trong cửa sổ mà bạn cũng nên tô điểm cho mặt ngoài như thế này chẳng hạn.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (16)

Rèm cửa cũng là một trong những phụ kiện decor cửa sổ đắc lực mà bạn nên tận dụng.

Các ý tưởng hay ho decor cửa sổ mừng Giáng sinh - Acc Home (17)

Kết nhánh thông thành vòng nguyệt quế, treo nên khung cửa sổ cũng là cách nhiều gia đình vận dụng.

Trang trí noel chào đón Giáng sinh có vô vàn cách, hy vọng những gợi ý trên giành riêng cho những ai muốn trang hoàng nhà cửa vào dịp lễ mà vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào trong đầu sẽ có được những ý tưởng hay ho vận dụng cho riêng mình!

(Tổng hợp)