Tổng hợp những mẫu tủ nhà bếp đẹp và Hot nhất 2021

Một trong những nơi giữ lửa trong mỗi căn nhà chình là căn bếp. Mẫu tủ nhà bếp đẹp ko chỉ mang lại ko gian sang trọng, đẹp mắt, nó rất có thể truyền hứng thú cho tất cả những người nội trợ.

Làm sao để rất có thể xếp đặt và sở hữu được những mẫu tủ vừa ý, thích hợp với gia đình, hãy thử tìm hiểu cùng Acc Home  trong bài viết này nhé.

Những lưu ý khi lựa trọn tủ nhà bếp 

Tủ bếp là yếu tố chính quyết định toàn bộ tính thẩm mĩ cũng như công năng của căn bếp. Việc nắm vững những nguyên tắc khoa học, để rất có thể sở hữu mẫu tủ nhà bếp đẹp là điều quan trọng, vừa giúp cho tiết kiệm ngân sách, hoàn thiện ko gian design nội thất như ý.

Khi đóng tủ nhà bếp or lựa trọn mẫu tủ, bạn không nên bỏ qua các yếu tố hình ảnh hưởng trực tiếp sau:

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Lựa chọn được mẫu tủ nhà bếp đẹp sẽ hỗ trợ ko gian sống trở nên ấn tượng hơn

Vật liệu đóng tủ

Tủ bếp ngày nay có nhiều vật liệu thi công như gỗ, nhôm kính, nhựa,… nhưng tủ gỗ vẫn là một trong những lựa trọn thịnh hành, đảm bảo về tính thẩm mĩ và độ bền theo thời gian.

Gỗ chia thành 2 loại là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Cả hai loại đều có những ưu điểm nổi trội riêng. Việc lựa trọn chất liệu nào thì cũng cần phụ thuộc vào ngân sách đầu tư của mỗi gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng vật liệu gỗ, cần phải có giải pháp chống lúc nào cũng ẩm ướt, mối mọt, cong vênh co ngót thì mới đảm bảo mẫu tủ rất có thể đáp ứng lâu dài nhu cầu sử dụng của gia đình.

Màu sắc của tủ

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Màu sắc của tủ nên chọn lựa những tông gam màu sáng

Màu sắc có hình ảnh hưởng tổng quan tới ko gian nội thất nói chung của căn nhà và góc bếp nói riêng của mỗi gia đình. Gỗ công nghiệp có nhiều tông màu hơn gỗ tự nhiên, tuy nhiên đa số các mẫu tủ nhà bếp đẹp đều được sử dụng các tông màu thịnh hành như gam màu, tone nâu, ghi. Những tông gam màu trung tính ấm cúng này có tác dụng điều phối hài hòa ánh sáng, thích hợp với ko gian có tính Hỏa của căn bếp. Việc chọn màu ko thể có sự tù tiện, nó sẽ được quyết định dựa trên phong cách design nội thất, mẫu tủ nhà bếp được chọn và hướng bếp của gia đình.

Cửa tủ nhà bếp

Mẫu tủ nhà bếp đẹp có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá. Cửa tủ là một trong những hạng mục hoàn thiện vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu tủ. Cửa tủ nhà bếp hoàn toàn rất có thể design cánh cửa phẳng trơn, or sử dụng những mẫu cửa tủ được decor cầu kỳ, tỉ mỉ. Cửa tủ design theo mẫu đơn giản hay cầu kỳ, đều phải đảm bảo sự hài hòa với hình dáng chung và ko gian khoảng ko cụ thể của căn bếp.

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu cửa tủ đơn giản thích hợp với phong cách phong cách hiện đại

Kiểu dáng 

Kiểu tủ quyết định và hình ảnh hưởng tới công năng sử dụng chính hơn là tính thẩm mĩ. Có nhiều mẫu tủ như chữ I, chữ L, mẫu tủ nhà bếp chạy song song được ngăn chia thành nhiều ngăn cửa, hộc, ngăn kéo để tăng ko gian lưu trữ. Sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình khác nhau, sẽ quyết định mẫu tủ nhà bếp nào được lựa trọn thích hợp. Khi chọn mẫu tủ, nên ưu tiên chọn những mẫu thích hợp với điều kiện mặt bằng, nhu cầu sử dụng để tìm ra kiểu dáng vừa có tính thẩm mĩ vừa tối ưu hóa được công năng sử dụng khi design bếp.

Phụ kiện đi cùng

Tủ bếp sẽ có những phụ kiện đi cùng như tay nắm, bản lề, giá để đồ. Phụ kiện bên trong hay bản lề thì nên ưu tiên những loại phụ kiện chính hãng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng. Với phụ kiện tay nắm, nếu mẫu tủ nhà bếp theo phong cách phong cách hiện đại bạn cũng rất có thể sử dụng các loại tay nắm đơn giản như núm tròn gam màu sáng; nếu mẫu tủ nhà bếp theo phong cách Tân cổ điển thì rất có thể sử dụng tay nắm có độ cong mạ đồng or vàng để tôn thêm sự sang trọng.

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Phụ kiện cần phải lựa trọn theo phong cách design

Như vậy để lựa trọn được mẫu tủ nhà bếp đẹp cho căn nhà của gia đình, bạn phải có sự tính toán, phối hợp nhiều các yếu tổ tổng thể. Thiết nghĩ tuy có mất thời gian, nhưng việc này là quan trọng, nó đảm bảo cao nhất sự nhất quán, tính thẩm mĩ, tính công năng và tính kinh tế cho mỗi gia đình với một hoàn chình ảnh cụ thể khác nhau.

Những điều cấm kỵ khi lắp đặt mẫu tủ nhà bếp đẹp cho gia đình

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, câu ca quen thuộc, đã ngấm sâu vào tư tưởng và đời sống của người Việt. Bếp là ko gian giữ lửa, thu hút tiền tài, việc design bếp theo tử vi phong thủy trở thành nhu cầu thiết yếu. Khi đã lựa trọn được mẫu tủ nhà bếp vừa ý, quy trình lắp đặt thi công hoàn thiện bạn cần lưu ý tới các kiêng kỵ sau:

Không đặt tủ nhà bếp ở vị trí trung tâm của căn nhà

Tủ bếp (bao gồm tủ nhà bếp trên và dưới) ko được đặt ở vị trí Trung Cung của căn nhà, bởi đây là vị trí khá bị động, thường xuyên qua lại và nhận được nhiều sự lưu ý. Mà bếp là ko gian có yếu tố tĩnh, cần phải được đặt ở nơi ổn định, do đó nếu đặt bếp ở giữa nhà sẽ gây nên những xáo trộn về sức lực, khó khăn về tài chính cũng như có nhiều xích mích trong gia đình.

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Bếp ko đặt ở vị trí Trung Cung của căn nhà

Khi hoàn thiện design nội thất phòng bếp nên đặt bếp ở vị trí sâu bên trong, kín đáo nhưng thoáng mát, sẽ mang lại nhiều tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Tủ bếp ko đặt gần or đối diện cửa chính của căn nhà

Cửa chính ko được nhìn thẳng vào bếp, nếu nhìn trực diện thì những khí xấu từ ngoài đường rất có thể hình ảnh hưởng trực tiếp tới bếp. Mặt khác nếu design đối diện thì ko gian bếp của gia đình sẽ bị người ngoài để ý, gây nhiễu, tạo cảm xúc ko thoải mái.

Không kê tủ nhà bếp khi phía sau tủ là khoảng trống

Bếp cần phải dựa vào tường để tạo cảm xúc vững chắc và bình yên, tài lộc của gia đình vì thế mới được giữ vững. Nếu phía sau tủ nhà bếp là khoảng trống thì trước hết sẽ khó cho việc thi công lắp đặt, ko an toàn sự chắc chắc trong những khi sử dụng; mặt khác gây nên những bất lợi về tài lộc cho gia đình. Tài lộc sẽ ko được giữ or khó thu hút, khí có khoảng trống ở phía sau, thu trước mất sau, tạo nên dòng chảy bất lợi, khó giảng hòa.

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Phía sau tủ nhà bếp phải kê sát tường

Chọn được mẫu tủ nhà bếp đẹp sẽ hỗ trợ ko gian sống trở nên tiện nghi, xếp đặt tủ nhà bếp theo tử vi phong thủy, sẽ hỗ trợ cuộc sống gia đình thêm sung túc. Những kinh nghiệm nhỏ đã được nhiều chuyên gia khẳng định, hy vọng sẽ hỗ trợ nhiều gia đình tránh được những sai lầm đáng tiếc ko nên có trong những khi hoàn thiện nội thất.

Những mẫu tủ bếp đẹp nhất

Bộ sưu tập những mẫu tủ nhà bếp đẹp hiện đại, nhiều phong cách, thịnh hành với nhiều ko gian khoảng ko. Hy vọng sẽ hỗ trợ Quý khách hàng có thêm những ý tưởng hoàn thiện mới cho căn bếp của gia đình, thi công hạnh phúc trọn vẹn.

Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu tủ nhà bếp cao sát trần màu cafe sữa sáng ko tay cầm chữ L đầy tinh tế cho căn hộ, nhà phố
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu bếp chữ L phối kết hợp hai màu ghi và trắng, design khoa học cho ko gian bếp rộng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu tủ nhà bếp trên đơn giản, nhỏ gọn phối kết hợp với tủ nhà bếp dưới phân chia nhiều ngăn kéo, tạo cảm xúc tối ưu khoảng ko
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Màu xanh cổ vịt gỗ MDF phối kết hợp với đá tự nhiên ốp bếp, ko gian sang trọng cho những mẫu biệt thự
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu tủ nhà bếp Tân cổ điển tráng lệ và choáng ngợp bởi sự tuyệt vời trong kiểu dáng và Sắc màu
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Một mẫu tủ nhà bếp đẹp xếp đặt cách điệu, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và sự ngăn nắp
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Màu xanh rêu phối kết hợp với tay cầm gam màu xám và kiểu cách xếp đặt thoáng đãng, giúp căn bếp trông đẹp mắt và trẻ trung hơn
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Màu gỗ óc chó biến tấu cùng mẫu bếp chữ L tạo ko gian bếp ấm cúng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Tủ bếp gam màu phối kết hợp với kính ốp bếp tone cam đất mang lại sự tương phản ko gian rộng hơn
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu tủ nhà bếp đẹp kiểu Bắc Âu vẫn luôn là lựa trọn được nhiều gia đình trẻ ưu tiên
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Không gian thoáng đãng, tiện nghi với mẫu bếp MDF trắng phủ bóng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Sự hài hòa của tông trắng và xanh nước biển, phối kết hợp tạo nên nội thất Bắc Âu hiện đại
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Bố cục tự do và có chút phi đối xứng, căn bếp gây ấn tượng với sự phá cách mới mẻ
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Nét đẹp yên bình được tạo hứng thú từ mẫu tủ nhà bếp đơn giản và tinh tế
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Thiết kế kiểu chữ I rất có thể tạo cảm xúc thoáng rộng cho ko gian
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Nội thất nhà phố or chung cư sẽ mở rộng ko gian với mẫu tủ nhà bếp chữ L này
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Tinh tế tạo nên sự thanh thoát và nét quyến rũ đầy cảm xúc
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Thoáng đãng, tiện nghi và sạch sẽ là những ưu điểm của mẫu tủ nhà bếp này
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Sự tinh khối của gam màu phối kết hợp với tay cầm mạ đồng, design giá treo thông minh chinh phục nhiều khách hàng khó tính
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Đảo bếp xuất hiện như một điểm nổi trội khiến mẫu tủ nhà bếp đẹp thêm phần sang trọng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Màu nâu luôn mang lại cảm xúc ấm cúng và gần gũi
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Chất quý tộc thể hiện rõ nét với mẫu tủ nhà bếp tân cổ điển tuyệt vời
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Mẫu tủ truyền thống được làm mới với bố cục phân chia các ngăn và tay cầm hình vòm
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Nhỏ gọn, tiện lợi, đẹp mắt cho những căn họ nhỏ với mẫu bếp chữ I trắng Acrylic
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Chất Scandinavian tạo nên bản sắc tinh tế, nhẹ nhàng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Sự biến hóa nhỏ rất có thể tạo nên ko gian lớn với mẫu tủ nhà bếp đẹp hiện đại
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Sự nhẹ nhàng của tông màu pastel phối kết hợp cách design chi tiết, ko gian bếp được nâng tầm sang trọng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Nội thất Tân cổ diển luôn ưa chuộng gam màu và những đường nét uốn cong đậm chất nghệ thuật
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Họa tiết decor cầu kỳ, phối kết hợp với kiểu dáng lớn, bao trùm toàn bộ ko gian, căn bếp thích hợp với những mẫu biệt thự sang trọng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Gỗ sồi Nga trắng và đá tự nhiên có sự kết hợp ăn ý tới tinh khiết, mẫu tủ nhà bếp đơn giản vẫn sang trọng
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Lựa chọn kiểu dáng và Sắc màu tinh khiết, ko gian bếp nổi trội nhận được nhiều tình cảm
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Tích hợp tính năng sử dụng, tính thẩm mĩ, mẫu tủ nhà bếp đẹp được đón nhận với nhiêù lời khen ngợi
Mẫu tủ nhà bếp đẹp
Ánh sáng tự nhiên cùng mẫu tủ nhà bếp hiện đại, ko gian tràn ngập hương sắc

Những mẫu tủ nhà bếp đẹp thể hiện một đậm cá tính cũng như bản sắc riêng. Nếu bạn muốn thay đổi ko gian căn bếp nhàm chán của gia đình, hãy thử biến những phối chình ảnh này thành hiện thực xem nhé.