Những mẫu tranh tường ngày Tết ý nghĩa

Với những bức tranh tường có ý nghĩa tử vi phong thủy tốt lành, cầu chúc sự may mắn, bình an cho gia đình trong năm mới.

Hãy cùng Acc Home chiêm ngưỡng những bức tranh mang ý nghĩa như vậy dưới đây.

Tranh hoa đào – hoa mai

Tranh hoa mai hoa đào thường xuất hiện vào những ngày đầu xuân với biểu tượng cho sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình. Theo tử vi phong thủy, mẫu tranh tường ngày tết này có tác dụng xua đuổi hung thần quỷ ác, quỷ dữ, mang lại tài lộc cho năm mới.

Tranh hoa đào mang lại vẻ đẹp thô mộc đầy tinh tế, trang nhã. Với những cành đào đỏ rực mang lại niềm vui và sức sống mãnh liệt của mùa xuân.

Với bức tranh hoa mai mang sắc vàng khiến sức sống mùa xuân như bừng nở.

Tranh hoa mẫu đơn và cá chép

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loại hoa thường nở vào mùa xuân. Loại hoa thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàng, cảm xúc mhình ảnh liệt. Ngoài ra loại hoa này còn có sức quyền rũ và mang lại sự may mắn trong tình yêu, chúc nhau sự phú quý, giàu sang.

Tranh treo tường ngày tết cá chép biểu tượng cho tiền tài, thể lực, của sự vượt khó để vươn tới thành công.

Mã đáo thành công

Với những con ngựa đủ Sắc màu có chung điểm: mạnh mẽ, mạnh mẽ và đang phi nước đại về chung một hướng. Với hy vọng con đường công danh sự nghiệp sẽ luôn suôn sẻ, thuận tiện, nhanh chóng thăng tiến và phát triển.

Tranh ‘mã đáo thành công’ rất có thể chọn nên theo mệnh của gia chủ là núi or biển. Với những chủ nhà tuổi Ngọ đây là dòng tranh khác hoàn toàn may mắn.

Tranh hoa sen

là loại hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, thoát tục “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Ngoài ra, sen là “liên” nó tượng trưng cho sự liên tiếp phát triển, sung túc lâu dài.

Tranh hoa lan treo tường

hoa phong lan là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở trong mùa xuân. Trong tử vi phong thủy hoa lan tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, với những người mệnh mộc or hỏa thì trong năm mới nhất định sẽ thành công.

Tranh sơn thủy hữu tình

Với những bức tranh tử vi phong thủy sông nước núi non treo tường với mong muốn gia đình đón nhiều may mắn, thuận tiện trong cuộc sống.

Tranh thuận buồn xuôi gió

Với mong muốn mọi việc trong năm mới thuận buồn xuôi gió, ko bị cản trở hay tai bay vạ gió, nhiều điều tốt lành và may mắn.

Tranh treo tường ngày tết mang ý nghĩa may mắn trong tử vi phong thủy, vừa giúp cho xả stress đầu óc.