Những mẫu gác lửng đẹp cho căn nhà nhỏ

Những căn nhà gác lửng đẹp trong bài viết này là minh chứng hùng hồn cho việc khoảng ko nhỏ hẹp của ko gian chưa khi nào là vấn đề lớn lao cả.

Làm thế nào để căn nhà vừa đẹp vừa rộng rãi dù khoảng ko rất là khiêm tốn? Đó là câu hỏi của hầu hết những ai đang phải sống trong các thành thị, đô thị lớn. Ngoài việc lựa trọn nội thất nhiều tính năng thì việc design gác lửng chính xác là chìa khóa vạn năng mở ra ko gian nhà đẹp như mơ mà nhiều người hằng ao ước.

Gác lửng là gì

Gác lửng (hay gác xép) tức là tầng phụ làm thêm ở phía trên một căn phòng, giúp tăng khoảng ko sử dụng theo chiều cao.

Nhà gác lửng là một giải pháp hữu hiệu với những căn nhà nhỏ. Thiết kế gác lửng ko chỉ giúp có thêm khoảng ko sinh hoạt và còn giúp ko gian căn nhà thoáng đãng hơn.

Tham khảo thêm về định nghĩa gác lửng và tầng gác lửng

Các mẫu gác lửng đẹp cho nhà nhỏ

design gác lửng cùng việc sắp xếp đâu ra đấy các đồ đạc

Nữ chủ nhân của căn hộ này vô cùng khéo léo trong việc design gác lửng cùng việc sắp xếp đâu ra đấy các đồ đạc trong một khoảng ko rất là nhỏ hẹp. Gác lửng là nơi đặt đệm ngủ, trong những khi đó bếp nấu ăn và kệ sách lớn được đặt ở ko gian bên dưới. Thêm một tấm đệm trải để khách tới chơi có chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

gác lửng trở thành chỗ đọc sách thú vị

Trái ngược với căn hộ đẹp nhưng siêu nhỏ bên trên, ko gian căn hộ này vừa vặn để chủ nhân của nó design được giường ngủ, góc làm việc ở tầng dưới trong những khi đó, gác lửng trở thành chỗ đọc sách thú vị.

gác lửng để sắp xếp chỗ ngủ và nghỉ ngơi

Ngay bên trên gian bếp với sự sắp xếp các đồ gia dụng gọn gàng, ngăn nắp là gác lửng để sắp xếp chỗ ngủ và nghỉ ngơi cho chủ nhân căn hộ.

gác lửng đẹp với chỗ ngủ dành riêng cho hai người

Hẳn bạn phải ngả mũ thán phục cách sắp xếp các khu vực tính năng một cách ấn tượng của chủ nhân căn nhà nhỏ này. Dù khoảng ko ko mấy dư dả nhưng chủ nhân của nó vẫn xoay sở được nơi đặt ghế sofa cho phòng tiếp khách, bếp núc với bàn ăn gỗ hay gác lửng đẹp với chỗ ngủ dành riêng cho hai người. Các bậc cầu thang gác lửng kiêm nhiệm vụ lưu trữ giúp tiết kiệm được ko gian cho căn hộ vốn chật này.

nhà gác lửng đẹp với đường uốn lượn đẹp mắt càng làm căn hộ nhỏ thêm xinh

Nữ chủ nhân vốn là một tín đồ thời trang nên ko có gì khó hiểu khi cô design căn hộ đẹp của mình mang nhiều hứng thú thời trang tới vậy từ đường nét tới Sắc màu, tất cả hòa phối với nhau một cách tuyệt vời. Đặc biệt nhà gác lửng đẹp với đường uốn lượn đẹp mắt càng làm căn hộ nhỏ thêm xinh.

gác lửng là khu vực riêng tư ấm cúng

Chung cư đẹp nhiều sắc màu này rất đáng để bạn học tập cách decor, bố cục của nó. Tầng dưới là ko gian phòng tiếp khách, nơi đặt giá sách, chậu chình ảnh trong những khi đó gác lửng là khu vực riêng tư ấm cúng có design rèm che để đảm bảo sự kín đáo.

Gác lửng nhỏ khá được chuộng để design chỗ ngủ và nghỉ ngơi

Gác lửng nhỏ khá được chuộng để design chỗ ngủ và nghỉ ngơi, mẫu căn hộ đẹp này cũng thế với bàn học bên dưới và gác lửng bên trên.

phòng thay đồ và giường ngủ ở trên gác lửng

Với khoảng ko dư dả hơn một chút, căn nhà này được design nội thất hài hòa từ ko gian phòng tiếp khách, kệ lưu trữ sách tới phòng thay đồ và giường ngủ ở trên gác lửng.

gác lửng bên trên phòng tiếp khách được dùng để sắp xếp góc nghỉ ngơi.

Sắc trắng giúp ích rất nhiều cho việc nới rộng ko gian cho mỗi căn hộ chật như thế này. Hệ tủ phòng ăn kịch trần giúp tăng ko gian lưu trữ đồ gia dụng cho căn bếp nhỏ. Phòng khách đậm cá tính với các nội thất bắt mắt được ứng dụng. Trong khi đó, gác lửng bên trên phòng tiếp khách được dùng để sắp xếp góc nghỉ ngơi.

Mẫu gác lửng đẹp này vẫn làm nhiệm vụ là nơi đặt ko gian nghỉ ngơi

Không quá nhiều nội thất bên trong căn hộ này, vì thế mà cảm xúc ko gian như được giãn rộng thêm ra. Mẫu gác lửng đẹp này vẫn làm nhiệm vụ là nơi đặt ko gian nghỉ ngơi, riêng tư của chủ nhân căn hộ.

Phòng ngủ được sắp xếp trên gác lửng

Nội thất gỗ, tông trắng chủ đạo giúp ko gian căn hộ này thêm rộng rãi, ấm cúng. Phòng ngủ được sắp xếp trên gác lửng nhằm gia tăng khoảng ko sử dụng cho ko gian bên dưới.

Gác lửng - nơi đặt giường ngủ với design giản dị

Sắc trắng rất được lòng các chủ nhân căn hộ nhỏ hẹp bởi khả năng tạo ảo giác về ko gian của nó. Gác lửng – nơi đặt giường ngủ với design giản dị này góp phần giải quyết vấn để khoảng ko cho căn hộ.

Nhà bạn hiện đang muốn cải tạo cơi nới thêm tầng gác lửng, bạn cũng rất có thể liên hệ dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ hỗ trợ bạn hiện thực ý định của mình nhé!

(Tổng hợp)