Những cách trang trí chung cư đón tết

Tại VN việc trang hoàng tân trang lại nhà cửa mỗi khi tết tới xuân về là một trong những việc làm quan trọng mà bất kỳ gia đình nào cũng cần phải làm, để giúp đỡ bạn đọc có một ko gian nhà ở đẹp đón tết bài viết này KTS. Thảo Phương sẽ chia sẻ 1 số) kinh nghiệm hay trong việc decor nhà chung cư đón tết.

Dọn dẹp căn hộ chung cư sạch sẽ

Trước khi decor những đồ đồ đạc khác để cho căn hộ trở nên đẹp, thì việc cần làm lúc đầu đó chính la thu dọn, lau nhà cửa sạch sẽ để xua đi những thứ ko may ko măn máy trong những năm cũ, việc quẹn dọn nhà chung cư về cơ bản cũng khá đơn giản bởi khoảng ko căn hộ thường thì cũng ko mất nhiều thời gian.

Chính vì vậy bạn nên nghĩ kỹ đối những đồ vật nào tiếp tục sử dụng thì làm sạch, làm mới, còn đối với  những đồ vật nào ko sử dụng bạn cũng rất có thể bỏ đi cho gọn nhà.

Nên nghĩ kỹ xem sơn lại tường hay sử dụng giấy dán tường

Đối với những căn hộ chung cư mới làm nội thất thì ko nói, tuy nhiên đối với những căn hộ đã xuống cấp thì việc tân trang sơn mới lại tường or sử dụng giấy dán tường sẽ hỗ trợ cho bạn có cảm xúc căn hộ của mình trở nên bừng sáng hơn rất nhiều đấy. Tường là một trong những điểm nổi trội trong căn hộ mà bạn thật sự cần làm mới trước khi bày biện và decor bất kỳ đồ đạc nào khác.

Một điều bạn cần lưu ý đó chính là việc lựa trọn màu sơn của tường, màu sơn của tường nên lựa trọn ăn nhập với tone màu của đồ đạc nội thất trong gia đình mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên bạn nên lựa trọn màu sơn trung tính sẽ dễ dàng ăn nhập với các món đồ nội thất trong gia đình và việc sắm sửa thêm đồ decor cũng dễ dàng phối và ăn khớp hơn.

Sắm thêm những đồ décor 

Phòng tiếp khách

Để có cảm xúc kokhí tết đã về tới nhà việc sắm sửa thêm đồ decor decor cho căn hộ là thật sự rất quan trọng.

Một bức tranh hoa đào, một bồn hoa mai, những mhình ảnh giấy dán tường…. cũng rất có thể làm căn phòng của bạn trở nên ngập sắc xuân, một lưu ý nhỏ nữa đó chính là việc lựa trọn đồ decor decor bạn cũng nên căn cứ vào tuổi cũng như mệnh của mình để lựa trọn Sắc màu cho hợp tử vi phong thủy…. làm được như vậy chắc chắn tết của bạn sẽ trọn vẹn hơn và có nhiều may mắn hơn

 

Trang trí ko gian nội thất phòng thờ 

Dù là nhà chung cư hay nhà mặt đất thì nội thất phòng thờ vẫn là nơi thiêng liêng mà mỗi hộ gia đình đều phải chăm chút và chuẩn bị kỹ lưỡng, thông thường trên bàn thờ sẽ có mâm mũ quả, bạn nên để 7 loại quả sẽ đem tới tài lộc trọn vẹn cho gia đình. Ngoài ra việc để hoa tươi trên bàn thờ cũng tượng trưng cho tài lộc may mắn bạn cũng nên để hoa tươi 2 bên trên bàn thờ nhé.

Trang trí ban công

Tết tới xuân về, chăm hoa đua nở, việc decor thêm cây xanh ngoài khu vực ban công sẽ tạo nên sức sống cho căn hộ, đem tới tài lộc, may mắn cho chủ nhà.