Các mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp

Nhà mái thái là cụm từ rất có thể nói rằng vô cùng quen thuộc trong kiến trúc thi công ngày nay. Đáp ứng nhu cầu thịnh hành của quý khách hàng hàng, có rất nhiều mẫu nhà mái thái đẹp từ một tầng, hai tầng, ba tầng, bốn tầng và cả mỗi căn nhà có chiều cao lớn hơn. Đây là mẫu nhà dành được rất nhiều sự ưu tiên và tình cảm của các gia chủ, ko phân biệt vùng miền và tuổi tác. Tính chất gần gũi, quen thuộc của mẫu nhà này chính là nhờ từ những ưu điểm về công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ của mẫu nhà này. Nối tiếp xu thế thịnh hành này, AccHome giới thiệu mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp ko tỳ vết. Hy vọng những gợi ý này rất có thể giúp quý khách hàng hàng có thêm sự lựa trọn cho kế hoạch design nhà và thi công của mình.

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-1

Nhà ống mái thái hai tầng thuộc top được lựa trọn nhiều nhất ngày nay vì đáp ứng gần như tối ưu nhất các nhu cầu về ko gian sử dụng, nhu cầu thẩm mỹ và chi phí của các gia chủ. Với mức thu nhập cùng quy mô gia đình dù ít hay nhiều thế hệ, với quan điểm sống đậm chất truyền thống, người dân Việt rất dễ linh động ko gian sống. Với mặt tiền nhà trung bình 3-6mét vuông, bạn đã hoàn toàn rất có thể có được căn nhà ống hai tầng mái thái với các phong cách mái đơn giản tới phức tạp theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, với mặt tiền lớn hơn 6m thì sao? Nhiều người lo lắng rằng, với mặt tiền lớn như vậy (rất có thể nói rằng là như hai căn nhà ống ghép lại) thì liệu nhà mái thái còn đẹp và hữu dụng nữa ko? Câu trả lời là mời bạn ngắm nhìn từng mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m dưới đây và cảm nhận nhé!

mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp

Mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp với tông trắng sang trọng

Mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m trên được design tinh tế và sang trọng nhờ việc chia bố cục kiến trúc hợp lý theo kiểu chữ L. Mặt tiền lớn chia đôi thành 2 khối, một khối đẩy hẳn ra phía trước và decor với cửa sổ vòm, lan can sắt hoa văn cổ điển. Cả tầng hai của căn nhà tone trắng được nhấn khéo léo nhờ hệ thống lan can sắt hoa gam màu đen giúp tôn nên vẻ sang trọng từng khối cho cả căn nhà. Phần mái sân tầng hai chính là điểm kết nối nhẹ nhàng cho hai khối nhà. Thêm vào đó, phần mái ngói tối màu làm cả căn nhà sáng bừng một góc ko gian mà ko cần phải quá nhiều chi tiết decor hay màu sơn nóng.

mẫu nhà mái thái hai tầng 8m mặt tiền đẹp

Thiết kế hợp lý và tinh tế cho nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m

Mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m này được xem làm là một trong những mẫu nhà duyên dáng nhất trong hệ nhà ống mặt tiền rộng. Khi chuẩn bị làm design, chủ nhà khá đắn đo rồi lo lắng trông sẽ thô và xấu. Tuy nhiên, khi sản phẩm vừa ra lò, chủ nhà đã tương đối bất ngờ. Việc biến tấu một nửa mặt tiền nhà bằng hệ cửa cửa sổ vòm cao vượt từ tầng 1 nên tầng 2 tạo sự cân xứng độc đáo mà ko hệ bị khớp với nửa mặt tiền có ban công còn lại.

nhà mái thái hai tầng mặt tiền 8m

Phong cách phối kết hợp cho nhà mái thái hai tầng mặt tiền 8m

Bạn nghĩ sao về siêu phẩm phối kết hợp giữa hơi thở cổ điển và truyền thống mái thái trong design nhà trên? Mẫu nhà này được design dựa trên yêu cầu của chủ nhà là phải phối kết hợp giữa truyền thống, hiện đại và có nét tân cổ điển.

mau-nha-2-tang-phong-cach-chau-au-dep-7

Mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m thích hợp các tiêu chuẩn của quý khách hàng

Nếu bạn đang muốn làm một căn nhà mái thái hai tầng với mặt tiền dưới 10m, mẫu nhà trên là một trong những gợi ý ko tồi cho bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m được design tinh tế, phối kết hợp với xu thế kiến trúc đương thời vừa lòng nhu cầu thịnh hành của mỗi thượng khách. Mời bạn ngắm nhìn thêm một số) mẫu nhà đáng xây này dưới đây nhé:

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-2

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-3

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-4

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-5

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-6

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-7

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-8

 

mau-nha-2-tang-mai-thai-mat-tien-8m-9

 

mau-nha-2-tang-phong-cach-chau-au-dep-8

Bạn đang có dự định tìm một mẫu nhà hai tầng mái thái mặt tiền 8m mà chưa ưng mẫu nào or muốn design theo phong cách riêng đậm chất cá nhân của mình? Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những căn nhà đáng sống thích hợp nhất với các tiêu chuẩn của bạn.