Dịch vụ thiết ké nội thất chung cư 2021

Không chỉ là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp và tinh tế, Acc Home được xem là địa chỉ cung cấp dịch vụ design nội thất chung cư chất lượng hàng đầu. Các design đã tạo nên những ko gian sống tuyệt hảo cho mọi người với sức sáng tạo và con mắt nghệ thuật độc đáo của đội ngũ design tại Acc Home . Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ design nội thất chung cư của Acc Home trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Dịch vụ design nội thất

Dịch vụ design nội thất chung cư là gì

Dịch vụ design nội thất chung cư là dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp từ tư vấn, design cho tới thi công, tạo ra những giải pháp kiến trúc nghệ thuật nhà ở độc đáo khi khách hàng có nhu cầu muốn tạo nên ko gian sống riêng với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Dịch vụ sẽ đảm bảo cho căn hộ của bạn ko chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn vừa lòng nhu cầu, tiện ích khi bạn sống trong ko gian đó sao cho hợp lý và thoải mái nhất, đồng thời cùng lúc cũng đảm bảo các yếu tố tử vi, môi trường…

Quy trình dịch vụ

Để có được một sản phẩm đầu ra là một căn chung cư vừa đẹp, vừa tiện nghi thích hợp với phong cách và gu của bạn, tới với Acc Home bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp gồm:

Tư vấn design

Đây là phần quan trọng để Acc Home  và bạn hiểu được mong muốn của nhau, tìm được phong cách design thích hợp với căn chung cư và ko gian của nó cũng như hướng theo gu và yêu cầu của bạn.

Dự toán chi phí design, thảo luận tạo nên design

Đây là bước quan trọng để điều chỉnh design thích hợp với chi phí mà bạn cũng rất có thể bỏ ra đầu tư cho ko gian căn hộ chung cư của bạn.

Thống nhất design

Đây là bước để Acc Home và bạn tìm được tiếng nói chung. Hai bên thống nhất kiểu design sao cho căn nhà đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ và con người của gia chủ đồng thời cùng lúc thoải mái và tiện nghi nhất, tạo nên một ko gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Thi công theo design đã vẽ ra

Sau khi có bản vẽ design chính thức thì Acc Home sẽ bắt đầu thực hiện thi công.

Các dạng design chung cư

Thiết kế chung cư theo ko gian

Diện tích hình ảnh hưởng rất lớn tới cách design chung cư. Đối với những chung cư có ko gian nhỏ bạn tất nhiên sẽ phải chọn nội thất tối giản để tạo nên một ko gian gọn gàng sạch sẽ và tạo chiều sâu rộng rãi hơn.

Bạn ko thể lựa trọn cách bày trí cầu kỳ sẽ gây nên sự rườm rà ko rất quan trọng và khiến ko gian thêm chật hẹp. Cũng tương tự như vậy, với những chung cư có ko gian lớn, nội thất cũng phải cân xứng và cầu kỳ hơn, nhiều hơn để ko gian ko bị trống trải đơn độc.

Thiết kế căn hộ theo phong cách

ngày nay mỗi căn hộ chung cư được design theo rất nhiều phong cách khác nhau, bởi sự hình ảnh hưởng từ lối kiến trúc nội thất từ các địa phương, đất nước khác nhau.

Bạn rất có thể lựa trọn phong cách phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển phối kết hợp với phong cách kiểu Mỹ, kiểu châu Âu, Pháp, Hàn, Nhật… với những đặc trưng khác nhau trong design để tạo nên ko gian sống tuyệt hảo và thích hợp với gu của bạn nhất.

Báo giá dịch vụ design nội thất chung cư

STT Mô tả công việc Diện tích (mét vuông) Đơn giá (vnđ/mét vuông)
1 Phác thảo ý tưởng Lớn hơn 100mét vuông 200.000
2 Lên phương án sơ bộ 2D (3 lần chỉnh sửa)
3 Dựng phối chình ảnh 3D (2 lần chỉnh sửa)
4 Lập hồ sơ kỹ thuật thi công Nhỏ hơn 100mét vuông 250.000
5 Tư vấn sử dụng chất liệu
6 Dự toán chi phí thi công

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Lợi ích trước tiên bạn nhận được chính là sự nhanh gọn và tiện lợi, bạn ko mất quá nhiều sức lực lao động và thời gian để bài trí nội thất cho căn chung cư của mình mà vẫn sở hữu một ko gian đẹp, thoải mái, tiện nghi và thích hợp với phong cách, gu, đậm cá tính.

Dịch vụ là giải pháp tối ưu cho ko gian sống của bạn. Việc tự nên ý tưởng và design rất có thể khiến ko gian căn nhà của bạn lộn xộn, ko có phong cách nhất định, kém tinh tế hơn, or khiến ko gian của bạn trở nên quá trật trội, or quá trống trải ko như mong muốn.

Chưa kể khiến bạn dễ mắc phải nhiều lỗi trong các tiện ích, khiến ko gian sống trở nên kém tuyệt hảo và tiện nghi, thoải mái, hơn thế nữa rất có thể hình ảnh hưởng tới phong thuỷ của căn nhà khi bạn thực sự ko nắm vững. Vậy nên, dịch vụ sẽ giải quyết toàn bộ những nỗi lo của bạn, tối ưu ko gian sao cho tiện nghi, đẹp, và sang trọng nhất.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Lựa chọn Sắc màu

Màu sắc đóng vai trò quan trọng quyết định vẻ đẹp của căn nhà. Bạn hãy lựa trọn Sắc màu để bên chúng tôi rất có thể tư vấn được chính xác nhất, để tạo nên phong cách nội thất thích hợp đồng thời cùng lúc đúng với gu, đậm cá tính và hợp mệnh, đúng với phong thuỷ của gia chủ.

Lựa chọn đồ nội thất

Đồ nội thất nhất định phải thích hợp với Sắc màu của căn nhà, đồng thời cùng lúc kích thước phải thích hợp với ko gian. Chưa kể khi lựa trọn đồ nội thất các bạn hãy quyên tâm tới tính tiện ích và cách decor, cùng với đó là chất liệu nội thất chủ đạo hướng tới phong cách căn nhà mà bạn mong muốn…để tạo nên một ko gian sống lý tưởng và đầy tính thẩm mỹ.

Lựa chọn rèm cửa thích hợp

Rèm cửa có vai trò rất lớn giúp ko gian ko chỉ thêm thoải mái tiện nghi mà còn khiến căn nhà thêm khác hoàn toàn và độc đáo. Vậy nên hãy lựa trọn mẫu rèm cửa truyền tải vẻ đẹp mà bạn muốn hướng tới như sang trọng hay nổi trội đậm cá tính, nhẹ nhàng đơn giản…

Tăng cường yếu tố tự nhiên

Bạn cũng nên tập trung vào việc tăng yếu tố tự nhiên như ánh sáng, cây xanh decor để ko gian thêm chan hòa và ấm áp. Không nên design kín bưng hay ko đón nắng đón gió, ko có cây xanh, hoa tươi dễ khiến căn nhà tạo cảm xúc lạnh lẽo.