Thiết kế nội thất trong nhà diện tích 130m2 tại Quận 5 Sài Gòn

Liệu một căn nhà rộng 130m2 có thể bố trí nội thất theo phong cách hiện đại với tiêu chí: Độc đáo – công năng và tiện ích hay không? Có thể với những hộ gia đình họ cảm thấy khá băn khoăn trước khi làm nội thất nhưng sau khi được đưa ra những phương án thiết kế từ những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thì họ lại cảm thấy thật dễ dàng để tạo nên một không gian như ý muốn. Anh Minh cũng thế, ban đầu anh cũng khá lo lắng về việc liệu nhà mình có thể thiết kế nội thất trong nhà theo như mong muốn hay không? Sau khi làm việc với AccHome anh đã tin tưởng giao phó toàn bộ khâu thiết kế và thi công cho chúng tôi bởi những phương án hợp lý được đưa ra.

Và dưới đây là dự án thiết kế nội thất trong nhà nhà anh Minh, quận 5 TP HCM, mời các bạn cùng tham khảo!

Thông tin dự án:

  • Kiến trúc sưKhương văn Mạnh
  • Diện tích: 130m2
  • Gia chủ: Lê Hồng Minh
  • Địa chỉ: Quận 5 tp HCM

Hình ảnh thiết kế nội thất trong nhà diện tích 130m2

1 – Không gian phòng khách

 

Thiết kế nội thất tại Quận 5 Tp Hồ Chí Minh

 

Phòng khách này quý vị cảm thấy thế nào? Lúc đầu là một phương án khác, nhưng sau khi thử nghiệm giải pháp này thì chúng tôi thấy rằng không chỉ chủ nhà ưng mà các khách hàng của AccHome đều ưng. Ưng vì nó phù hợp và rất sang. 2 bộ sofa văng kê 2 bên kết hợp cùng chiếc bàn trà dạng xếp chồng cảm tưởng cực kỳ sang chảnh và nghệ thuật. Màu sofa là màu rượu vàng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết trên nền sàn nhà màu trắng. Sự kết hợp hài hòa và có chủ ý.

 

thiết kế nội thất phòng khách

 

Không gian phòng khách thông thoáng hơn nhờ vào phần tường được trang trí bằng hệ gương.

>> Xem thiết kế nội thất nhà phố 94m2 tại Nguyễn Đình chiểu Quận 3 Sài Gòn

View tổng quan phòng khách hiện đại

 

View nhìn từ trên cao xuống không gian phòng khách

 

phòng khách ấn tượng với ghế sofa

 

Ấn tượng với chiếc đèn chùm trên trần nhà.

 

View nội thất phòng ăn

 

Không gian phòng bếp sang trọng và rộng rãi. Thiết kế bếp nấu dạng chữ L rất phù hợp với không gian này. Chúng tạo nên sự tiện ích và cũng là tận dụng tối đa diện tích dành cho phòng bếp. chiếc bàn ăn đứng có thể sử dụng cho nhiều công năng khác nhau. Ghế ăn chân dài khá lạ mắt và ấn tượng.

 

thiết kế cầu thang lên tầng 2

Một khoảng không ở giữa rất rộng rãi.

2 – Phòng ngủ master

 

thiết kế nội thất phòng Master

 

Phòng ngủ master kết hợp bàn làm việc. Phòng rộng rãi và đầy đủ. Thiết kế cũng rất tiện nghi cho chủ nhân căn phòng. Chất liệu gỗ công nghiệp An cường màu trầm được sử dụng hầu hết trong căn phòng này. Ghế ăn Grace có tay làm ghế trang điểm cho chị nhà.

 

thiết kế nội thất phòng vệ sinh

 

Trong phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng.

3 – Phòng ngủ con gái lớn

 

thiết kế phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái lớn nhẹ nhàng và rất tiểu thư. Căn phòng rất rộng và thoáng, được ngăn đôi bằng vách CNC với 1 nơi là phòng ngủ còn 1 bên là phòng thay đồ.

 

4 – Phòng ngủ con trai

 

thiết kế nội thất phòng ngủ con trai

 

Cậu con trai đã lớn nên phòng ngủ cũng được thiết kế như một căn phòng cho một người trưởng thành thay vì sử dụng những tông màu hay hình ảnh ngộ nghĩnh như các thiết kế khác mà chúng ta thường thấy. Căn phòng rất thoải mái, đầy đủ và sang trọng.

Liên hệ với nội thất AccHome nếu bạn đang cần thiết kế nội thất trong nhà nhé!

>> Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách hiện đại tại Quận 9 Sài Gòn