Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp tại Bến Cát – Bình Dương

Tính tới thời điểm hiện tại thì phong cách tân cổ điển vẫn luôn là phong cách được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất. Tân cổ điển chính là một bản thiết kế hiện diện tất cả những nét đẹp của truyền thống vào trong ngôi nhà. Đó là những đường nét hoa văn tỉ mỉ, những đồ nội thất độc đáo và đắt đỏ giúp không gian sống của gia chủ thực sự sang trọng và đẳng cấp. Cũng là một tín đồ của phong cách tân cổ điển, anh Khôi mong muốn kiến trúc sư AccHome biến ngôi nhà của mình trở thành một nơi nghỉ dưỡng thật đẹp và công năng. Chúng tôi đã không phụ sự mong mỏi của anh và dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp nhà anh Khôi, Bình Dương.

Thông tin dự án:

  • Kiến trúc sưKhương văn Mạnh
  • Diện tích: 95m2
  • Gia chủ: Võ Đại Khôi
  • Địa chỉ: Bến Cát – Bình Dương

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp tại Bình Dương nhà anh Khôi

 

thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp

 

Không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn rất nhiều nhờ vào bộ bàn ghế sofa theo phong cách tân cổ tuyệt đẹp. Nét tân cổ hiện diện rõ ràng và đẳng cấp hơn bao giờ hết nhờ vào những nét hoa văn tỉ mỉ và cầu kỳ. Hơn nữa, tông màu hồng nhạt được lựa chọn tại đây cũng rất phù hợp với tinh thần tân cổ điển.

 

Nội thất phòng khách

 

Hầu hết các đồ vật nội thất tại đây được lựa chọn làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Một loại chất liệu được sử dụng phổ biến ở không gian nội thất tân cổ vì chúng mang lại sự trầm bình và rất truyền thống.

 

View tiểu cảnh phòng khách

 

Còn đây là một không gian phòng đa năng nữa trên tầng 2. Về cơ bản thì cách bài trí cũng giống nhau, chỉ khác là chiếc ghế sofa thay bằng mầu nâu trầm rất sang trọng.

 

thiết kế nội thất phòng ăn

 

Không gian bếp ăn rộng rãi và nhờ sự chọn lựa đồng bộ chất liệu gỗ tự nhiên từ bàn ghế, sàn nhà cho tới cách ốp tường trang trí nên cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

Cách sắp xếp hợp lý và hài hòa toàn bộ không gian đã tạo nên sự sang trọng và nơi đây, và quan trọng là đã thể hiện được rõ tinh thần tân cổ điển trong khi không hề gây rườm rà hay rối rắm cho không gian.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ Master

 

Còn đây là không gian phòng ngủ. Phòng ngủ này được trang bị chiếc giường thiết kế theo phong cách hoàng gia với phần đầu giường trang trí giống như chiếc giường của vua chúa xưa kia. Sau khi nhận được bản vẽ thì chủ nhà rất thích trang trí này vì một chiếc giường thôi cũng đủ tô điểm cho không gian trở nên thật sang trọng.

 

thiết kế không gian phòng ngru Master

View đẹp phòng ngủ Master theo phong cách tân cổ điển

 

nội thất phòng ngủ

 

Phòng Master được thiết kế đa phần là gỗ

 

thiết kế nội thất phòng wc

Nội thất phòng WC

Đó là toàn bộ thiết kế nội thất đẹp tại Bến Cát, hi vọng với sự gợi ý này bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình. Liên hệ với nội thất AccHome để được tư vấn những phương án thiết kế nội thất chất nhất.